Phòng du thuyền tốt nhất, MSC cho lần đầu tiên đi tour du thuyền, hoạt động trên tàu yêu thích NCL, và nhiều hơn nữa!

Phòng du thuyền tốt nhất, MSC cho lần đầu tiên đi tour du thuyền, hoạt động trên tàu yêu thích NCL, và nhiều hơn nữa!

Chúng tôi chia sẻ rất nhiều thông tin cập nhật về hành trình và lời khuyên tại đây và đây là bản tổng hợp hàng tuần về mọi thứ bạn có thể đã bỏ lỡ trong tuần này.

Phòng du thuyền tốt nhất, MSC cho lần đầu tiên đi tour du thuyền, hoạt động trên tàu yêu thích NCL, và nhiều hơn nữa!
Phòng du thuyền tốt nhất, MSC cho lần đầu tiên đi tour du thuyền, hoạt động trên tàu yêu thích NCL, và nhiều hơn nữa!

Nếu bạn bận rộn nhưng muốn cập nhật tất cả những lời khuyên hữu ích về hành trình mà chúng tôi chia sẻ, thì đây là một cái nhìn dễ hiểu về các bài báo và cập nhật gần đây mà chúng tôi đã chia sẻ.

Phòng du thuyền tốt nhất, MSC cho lần đầu tiên đi tour du thuyền, hoạt động trên tàu yêu thích NCL, và nhiều hơn nữa!

1. Tôi là một người đam mê đi tour du thuyền và luôn giới thiệu MSC cho những người lần đầu tiên đi tour du thuyền

Nó chỉ kém một bước so với các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn — và thường rẻ hơn.

Nếu bạn chưa bao giờ đi du thuyền trước đây, thì việc chọn một tuyến du thuyền để đi có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.

Chantal đã đi trên nhiều tuyến du thuyền và giới thiệu MSC Cruises cho những người lần đầu tiên. Với việc MSC có một đội tàu lớn, họ cũng cung cấp một loạt các hoạt động, tiện nghi và giải trí với giá cả phải chăng. Tuyến du thuyền lớn này đã cố gắng duy trì khả năng cạnh tranh với các tuyến lớn khác, chẳng hạn như Carnival.

Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao bạn nên đặt chỗ với MSC cho một hành trình, đặc biệt là lần đầu tiên của bạn.

2. 15 điều bạn không bao giờ nên làm trong cabin du thuyền của mình

Mặc dù du ngoạn trên biển là thời gian lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn, nhưng có một số quy tắc nhất định bạn sẽ muốn biết khi ở trên tàu.

Trong khi một số điều hiển nhiên, chẳng hạn như không hút thuốc ở những khu vực không được chỉ định, những điều khác có thể không xuất hiện trong đầu bạn. Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái của tất cả các du thuyền trên tàu, có một số quy tắc nhất định mà các hãng du thuyền có liên quan đến những gì bạn có thể và không thể làm trong cabin của mình.

Dưới đây là 15 điều bạn không bao giờ nên làm trong cabin du thuyền của mình.

3. Phòng tốt nhất trên du thuyền: Boong tàu, vị trí & hạng mục

Sau khi cuối cùng bạn đã quyết định đặt kỳ nghỉ trên du thuyền của mình, bạn sẽ phải quyết định chọn phòng nghỉ nào.

Từ cabin bên trong không có cửa sổ đến dãy phòng hai tầng, các tùy chọn dường như vô tận. Một trong những khía cạnh quan trọng của việc lựa chọn một phòng khánh tiết có thể bị bỏ qua là vị trí. Tùy thuộc vào loại phòng của bạn, quyết định có thể được đưa ra cho bạn, chẳng hạn như ban công phía sau.

Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng chọn vị trí phòng khánh tiết của mình thì đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi về việc chọn phòng tốt nhất.

4. Tại sao các du thuyền thông minh mang theo bộ đổi nguồn châu Âu

Một trong những điều khó chịu nhất có thể xảy ra khi đi du lịch là nhận ra không có đủ ổ cắm điện cho thiết bị của bạn.

Các tàu tuần dương dày dạn kinh nghiệm biết rằng hầu hết các tàu cũ không có đủ ổ cắm của Mỹ để theo kịp số lượng thiết bị sạc mà du khách mang theo. Một trong những cách hack yêu thích của họ là mang theo bộ đổi nguồn châu Âu.

Dưới đây là những lý do của chúng tôi tại sao bạn nên cân nhắc đi du lịch với bộ đổi nguồn châu Âu trong hành trình tiếp theo của mình.

5. Các hoạt động phải làm trên du thuyền yêu thích của tôi với Norwegian Cruise Line

Là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp du thuyền, Na Uy Cruise Line biết cách giữ cho các tàu tuần dương của họ hài lòng.

Từ sự đổi mới liên tục và các hoạt động mang tính cách mạng được tìm thấy trên tàu, thật dễ hiểu tại sao họ có một lượng người hâm mộ trung thành như vậy. Với việc sắp ra mắt con tàu mới nhất của họ, Norwegian Viva, NCL đã tiếp tục đẩy mạnh trò chơi của họ một lần nữa. Với các hoạt động chưa từng thấy trên tàu Lớp Prima của họ, các tàu tuần dương ở mọi cấp độ kinh nghiệm chắc chắn sẽ ngạc nhiên.

Hayley đã đi thuyền nhiều nơi với Norwegian Cruise Line và chia sẻ những điều cô ấy thích làm khi ở trên một trong những con tàu của họ.

6. Tôi đã thử chuyến du ngoạn Caribbean rẻ nhất mà tôi có thể tìm thấy – đây là những gì nó thực sự diễn ra

Khi Jenna đang tìm kiếm một chuyến tour du thuyền trên trang web của MSC, cô ấy đã tìm thấy ưu đãi của năm: một chuyến tour du thuyền 7 đêm trên tàu MSC Seaside chỉ với 616 USD/người vào tháng 7, được coi là mùa cao điểm.

Cô ấy đã không ngần ngại đặt chuyến du ngoạn vì nó rẻ hơn ít nhất 500 đô la so với những chuyến đi tương tự mà cô ấy đã đi qua. Mặc dù vậy, cô ấy hơi nghi ngờ rằng giá vé rẻ này sẽ đi kèm với một món hời.

Bất chấp điều đó, cô ấy rất hào hứng được lên tàu và xem cảm giác thế nào khi đi du thuyền trên chuyến du ngoạn Caribe rẻ nhất mà cô ấy có thể tìm thấy. Đây là cách trải nghiệm của cô ấy đã diễn ra.

7. 25 cách hack cabin hành trình hàng đầu để cải thiện chức năng phòng khách của bạn

Vì các du thuyền cũng đóng vai trò là nơi ở của bạn trong kỳ nghỉ, nên bạn nên biết rằng các phòng khánh tiết có xu hướng nhỏ hơn một chút so với những phòng khác mà bạn có thể tìm thấy, chẳng hạn như phòng khách sạn.

Các tuyến du thuyền đã làm rất tốt việc đóng gói tất cả những thứ cần thiết vào một không gian nhỏ gọn hơn; tuy nhiên, bạn có thể cần nhiều hơn nữa. Việc sắp xếp phòng hành trình có thể gây rắc rối cho một số tàu tuần dương và họ đang băn khoăn không biết làm thế nào để tận dụng tối đa không gian của mình.

Hãy thử 25 cách hack cabin trên du thuyền để cải thiện chức năng phòng riêng của bạn trong chuyến tour du thuyền tiếp theo.

8. Tôi ở trong một cabin không có cửa sổ trên con tàu mới nhất của Carnival với giá 1.300 đô la – hãy xem căn phòng nhỏ xíu của tôi

Allie đã đi tour du thuyền với nhiều tuyến hành trình khác nhau và đã ở trong nhiều loại phòng khác nhau.

Gần đây, cô ấy đã có cơ hội ra khơi trên tàu Carnival Celebration cho một trong những chuyến du ngoạn đầu tiên của họ. Là con tàu mới nhất trong hạm đội của Carnival, cô ấy rất hào hứng muốn xem so sánh phòng khách của họ với nhau như thế nào. Cô ấy đã có thể đặt bảo đảm cabin bên trong chỉ với 1.300 đô la, nghĩa là cô ấy được hãng du lịch chỉ định ngẫu nhiên một cabin.

Sau khi lên tàu, cô ấy có thể thấy chính xác phòng khách này hoạt động như thế nào và so với những phòng khác. Ở đây cô ấy chia sẻ một cái nhìn vào cabin nhỏ bé này.

9. Quy tắc du thuyền bạn không nên phá vỡ

Giống như hầu hết các nơi, các tuyến tour du thuyền có các quy tắc nhất định để giữ an toàn cho khách du lịch và phi hành đoàn của họ.

Mặc dù một số quy tắc này có thể là kiến thức phổ biến, nhưng có những quy tắc khác có thể gây ngạc nhiên cho những người lần đầu đi tàu tuần dương. Mặc dù một số người có thể cố gắng bẻ cong các quy tắc, nhưng điều quan trọng là họ phải tuân theo, đảm bảo mọi người trên tàu có một chuyến đi thư giãn và an toàn.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay