Resorts World One đến Nha Trang và Đà Nẵng

Resorts World One đến Nha Trang và Đà Nẵng

Resorts World Cruises tổ chức lễ đón du thuyền Resorts World One đến Nha Trang vào thứ Ba, ngày 14 tháng 11, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của các chuyến hành trình đến Việt Nam.

Resorts World One đến Nha Trang và Đà Nẵng
Resorts World One đến Nha Trang và Đà Nẵng

Theo thông cáo báo chí, khởi hành từ Hồng Kông, Resorts World One sẽ thực hiện hành trình 5 đêm tại Việt Nam với chuyến thăm các thành phố ven biển Nha Trang và Đà Nẵng, nổi tiếng với các di sản giàu có được UNESCO công nhận.

“Là tuyến du thuyền duy nhất đến cảng nhà quanh năm ở Hồng Kông, chúng tôi đang cung cấp nhiều hành trình hơn với điểm đến là Nha Trang và Đà Nẵng ở Việt Nam, bổ sung cho các chuyến du ngoạn hiện tại của chúng tôi đến Tam Á, Okinawa và sắp tới Philippines ở 2024,” Michael Goh, chủ tịch của Resorts World Cruises cho biết. Ông nói thêm: “Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với chính quyền Việt Nam vì sự hỗ trợ của họ trong việc triển khai này thành hiện thực, khi chúng tôi tiếp tục chung tay để trẻ hóa ngành du lịch tàu biển cho đất nước và trên toàn khu vực”. . Michael Goh.

Tại Nha Trang, du khách có thể khám phá những bãi biển với làn nước trong vắt và tham quan các đảo lân cận: Đảo Khỉ, Đảo Hòn Mun và Đảo Yến. Du khách cũng sẽ có cơ hội đến thăm chùa Long Sơn với tượng Phật cao 78 feet.

Tại Đà Nẵng, du khách có thể ghé thăm những bãi biển nổi tiếng như bãi biển Phạm Văn Đồng và bãi biển Non Nước. Du khách có thể mong đợi nhiều trải nghiệm như cơ hội leo lên Ngũ Hành Sơn với những ngôi đền ẩn giấu và khám phá các địa danh của Đà Nẵng như Cầu Rồng cao 666 mét, Bảo tàng Chăm, Chùa Linh Ứng, v.v.

Ngoài hành trình Việt Nam 5 đêm, Resorts World One còn cung cấp hành trình 5 đêm Naha – Miyakojima và sẽ bắt đầu khai thác hành trình 5 đêm Boracay-Manila vào tháng 1 năm 2024.

Theo: cruiseindustrynews

Bạn tham khác thêm Tour du thuyền Nha Trang 3 ngày 2 đêm hoặc Tour du thuyền Nha Trang 3 ngày 3 đêm của META Travel

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay