Royal Caribbean đang loại bỏ Sky Pad trên tất cả các du thuyền của mình

Royal Caribbean đang loại bỏ Sky Pad trên tất cả các du thuyền của mình. Chỉ còn vài ngày nữa để trải nghiệm Sky Pad trước khi Royal Caribbean ngừng sản xuất.

Trong một bản cập nhật cho các đại lý du lịch, Royal Caribbean đã thông báo rằng họ sẽ thay thế địa điểm bằng một hoạt động mới chưa được đặt tên.

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2023, Royal Caribbean sẽ bắt đầu loại bỏ trải nghiệm tấm bạt lò xo.

Không rõ cái gì sẽ thay thế nó, nhưng nó sẽ trở thành một thứ khác.

Royal Caribbean đang loại bỏ Sky Pad trên tất cả các du thuyền của mình
Royal Caribbean đang loại bỏ Sky Pad trên tất cả các du thuyền của mình

“Bắt đầu từ tháng 4, Sky Pad sẽ ngừng trải nghiệm Thực tế ảo bungee và trở thành một địa điểm linh hoạt mới cho các hoạt động thú vị trên tàu.”

Royal Caribbean cho biết tất cả các hoạt động được tổ chức tại địa điểm Sky Pad sẽ tiếp tục miễn phí và được bao gồm trong giá vé tour du thuyền của bạn. Điều này nghe có vẻ như bản thân cấu trúc quả cầu lớn màu vàng sẽ không bị loại bỏ (ít nhất là không ngay lập tức), nhưng các tấm bạt lò xo có thể sẽ bị loại bỏ.

Royal Caribbean đang loại bỏ Sky Pad trên tất cả các du thuyền của mình

Royal Caribbean không cho biết lý do tại sao họ thực hiện thay đổi.

Sky Pad là một tấm bạt lò xo nơi khách đeo tấm che thực tế ảo để tham gia vào trò chơi khi họ nhảy.

Sau khi vào bên trong, những người tham gia bật lên nhảy xuống trên tấm bạt lò xo với sự hỗ trợ của dây bungee. Khi bạn nhảy trên tấm bạt lò xo, bạn sẽ nhảy vào trò chơi.

Tương tự như trình mô phỏng lướt sóng FlowRider và trình mô phỏng lặn trên bầu trời, nó nhằm mang đến cho khách trải nghiệm boong trên cùng thú vị bất chấp trọng lực.

Du thuyền đầu tiên có được Sky Pad là Independence of the Seas trong quá trình Khuếch đại Hoàng gia của cô ấy, và nó đã lan sang một số du thuyền khác.

Các du thuyền có Sky Pad bao gồm:

• Độc lập trên biển
• Thủy thủ của biển cả
• Quang phổ của biển
• Cuộc phiêu lưu trên biển

Vào năm 2019, Royal Caribbean đã tạm thời đình chỉ Sky Pad trên tất cả các du thuyền như một phần của quá trình đánh giá an toàn. Không rõ liệu việc tạm dừng đó có liên quan đến một vị khách bị thương trong hoạt động và kiện Royal Caribbean hay không.

Khi đang ở trên Mariner of the Seas, dây nịt của vị khách bị đứt và anh ta ngã xuống boong tàu.

Điều gì sẽ thay thế Sky Pad?

Royal Caribbean đã không nói những gì chúng ta có thể mong đợi tìm thấy trong không gian sắp tới.

Một điều chắc chắn: bất cứ thứ gì đi vào không gian sẽ không có chi phí bổ sung và được bao gồm trong giá vé hành trình của bạn.

Các hoạt động đặc trưng của Royal Caribbean

Mặc dù Sky Pad có thể không còn nữa, nhưng vẫn còn những hoạt động tuyệt vời khác mà bạn có thể mong đợi được thưởng thức trên máy bay.

Royal Caribbean được biết đến với một loạt các hoạt động trên du thuyền, bao gồm một số dịch vụ “Tôi không thể tin rằng họ đã đưa nó lên một du thuyền”.

Sân gôn thu nhỏ, thiết bị mô phỏng lướt sóng và sân bóng rổ đều phổ biến trên những du thuyền lớn nhất của Royal Caribbean.

Với các mức độ khó khác nhau, bức tường đá phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Royal Caribbean đảm bảo rằng sự an toàn của bạn là trên hết – đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị an toàn thiết yếu bao gồm mũ bảo hiểm, dây nịt và giày cho mọi người leo núi. Tất cả những gì bạn cần mang theo là một đôi tất!

Người leo núi phải ít nhất 6 tuổi và hoàn thành giấy miễn trừ trước khi leo núi. Trên hết, nó miễn phí và không cần phải đặt chỗ trước!

Bức tường leo núi đá được thiết kế dành cho cả những người mới bắt đầu và những người leo núi có kinh nghiệm. Đối với những người muốn nâng cao kỹ năng của mình, có các buổi leo núi nâng cao và các cuộc thi leo núi tốc độ. Royal Caribbean cũng tổ chức các giải đấu dành cho thanh thiếu niên, đây là một cách tuyệt vời để các nhà thám hiểm trẻ khám phá giới hạn của họ một cách an toàn.

Trình mô phỏng lướt sóng

Sẵn sàng để bắt làn sóng hoàn hảo đó? Royal Caribbean có bạn bảo hiểm! Với trình mô phỏng lướt sóng FlowRider đáng kinh ngạc trên một số du thuyền của họ, bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lướt sóng trong môi trường được kiểm soát mà không cần phải rời khỏi sự thoải mái và an toàn của du thuyền của mình.

FlowRider là một khu vực lướt sóng nhân tạo khép kín với công suất đáng kinh ngạc 34.000 gallon mỗi phút được bơm để tạo ra những làn sóng chân thực. Cho dù bạn đang muốn thử lướt ván hay lướt sóng đứng, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Trên hết, nó mở cửa miễn phí trong khoảng thời gian đã lên lịch trong ngày. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhiều hơn ngoài thời gian chơi miễn phí, các bài học riêng và theo nhóm cũng có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Nhưng trước khi lên du thuyền, hãy nhớ kiểm tra các yêu cầu về chiều cao: 52 inch đối với lướt ván và 58 inch đối với lướt sóng đứng.

Hiện tại, FlowRider có sẵn trên lớp Quantum, lớp Oasis, lớp Freedom và một số du thuyền lớp Voyager.

Dây kéo/ Zip Line

Sẵn sàng để bay lên như một con đại bàng? Sau đó, bạn đang nhìn vào đúng điểm thu hút. Các du thuyền thuộc lớp Oasis tự hào có một đường dây zip ly kỳ mang đến tầm nhìn toàn cảnh khu phố Boardwalk. Điều này không dành cho những người yếu tim; nó trải dài 82 feet khổng lồ giữa hai điểm và cao 9 tầng trong không trung.

Để tham gia, khách phải cao ít nhất 52 inch và nặng không quá 275 pound; trẻ em cũng phải đáp ứng các yêu cầu về cân nặng tối thiểu – 75 pound trở lên – vì sự an toàn của chính chúng. Ngoài ra, nó miễn phí sử dụng! Tất cả những gì bạn cần là ký tên vào giấy miễn trừ trước khi lên chuyến bay.

Băng chuyền / Carousel

Nằm trong Lối đi lát ván của các du thuyền thuộc Lớp Oasis, vòng đu quay truyền thống, kích thước đầy đủ này được làm thủ công và thiết kế dựa trên các vòng quay của thế kỷ trước – cho đến chi tiết cuối cùng. Các tấm phong cảnh tác phẩm nghệ thuật gốc trên các tấm ván tròn có các cảnh được sơn tùy chỉnh để bày tỏ lòng kính trọng đối với lối đi bộ ven biển trong quá khứ.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một cống phẩm tuyệt vời – nó còn rất thú vị! 18 hình được treo trên các cột thép không gỉ cùng với một cỗ xe có thể truy cập được của ADA được làm từ gỗ dương. Có 11 con ngựa đu quay truyền thống, trong đó có một con ngựa bọc thép dẫn đầu của Hoàng gia Caribbean hoàn chỉnh với biểu tượng vương miện và mỏ neo.

Trượt nước

Royal Caribbean có nhiều đường trượt nước có thể mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác mạnh và thư giãn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơn sốt adrenaline, thì họ có một số đường trượt tốc độ và đường đua tuyệt vời. Ngoài ra còn có đường trượt nước xoắn ốc trên một số du thuyền sẽ đưa bạn đi vòng quanh nhau theo hình xoắn ốc cho đến khi bạn đến hồ bơi bên dưới.

Trình mô phỏng lặn trên bầu trời

Bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu khó quên trong chuyến tour du thuyền tiếp theo? Không cần tìm đâu xa ngoài Ripcord của iFly! Nằm trên du thuyền, hành khách có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi nhảy dù mà không cần phải nhảy ra khỏi máy bay.

Chuyến bay miễn phí bắt đầu với một đoạn video ngắn hướng dẫn những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nhảy dù. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là thay trang phục nhảy dù được cung cấp và sẵn sàng cho chuyến đi kéo dài một phút đầy hành động trong đường hầm gió Ripcord by iFly!

Đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm thậm chí còn thú vị hơn, các chuyến đi kéo dài hai phút có sẵn tại The North Star với chi phí chỉ 49,99 đô la một người. Các lớp bay nâng cao cũng có thể được cung cấp trên máy bay với một khoản phí riêng.

Sao băc đẩu

Trên bất kỳ du thuyền nào thuộc Hạng lượng tử của Royal Caribbean, bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm độc đáo cho phép bạn chiêm ngưỡng tất cả những điều kỳ diệu của biển từ trên cao. North Star là đài quan sát có vách kính cao 300 feet so với boong tàu của bạn, mang đến tầm nhìn 360° ngoạn mục ra đường chân trời và xa hơn nữa.

Phần tốt nhất? Trong các chuyến thăm cảng, quyền truy cập vào The North Star là hoàn toàn miễn phí! Bạn có thể đặt một khoảng thời gian cho chính mình và tối đa ba khách trong hầu hết thời gian trong ngày.

Khi ở trên biển, mỗi chuyến đi lên The North Star có giá 29,99 đô la một người, nhưng nó rất xứng đáng cho những điểm tham quan có một không hai từ trên cao. Bay lên phía trên du thuyền của bạn và ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp mà chỉ có thể thực hiện được nhờ kỳ tích kỹ thuật tuyệt vời này!

Theo: royalcaribbeanblog.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay