Royal Caribbean hiện có 3 Du thuyền đang được đóng

Royal Caribbean hiện có 3 Du thuyền đang được đóng. Royal Caribbean là tuyến du thuyền lớn nhất thế giới với 26 Du thuyền đang hoạt động và họ hiện có thêm ba Du thuyền đang được đóng.

Royal Caribbean hiện có 3 Du thuyền đang được đóng
Royal Caribbean hiện có 3 Du thuyền đang được đóng

Royal Caribbean có thêm bốn Du thuyền đi vào hoạt động trong vài năm tới và ba trong số những Du thuyền đó hiện đang được đóng tại các xưởng đóng tàu ở Turku, Phần Lan và Saint-Nazaire, Pháp.

Royal Caribbean hiện có 3 Du thuyền đang được đóng

Tháng trước, Royal Caribbean đã cắt miếng thép đầu tiên trên Du thuyền lớp Icon thứ hai của họ. Du thuyền hiện chưa được đặt tên và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2025. Nếu theo truyền thống của hãng du lịch là đóng các Du thuyền chị em lớn hơn một chút so với các Du thuyền trước đó, thì đây sẽ là Du thuyền lớn nhất từng được đóng khi ra mắt.

Du thuyền đang được đóng tại nhà máy đóng tàu Meyer Turku ở Turku, Phần Lan. Tên, cảng nhà và hành trình của Du thuyền vẫn chưa được công bố.

Cũng đang được xây dựng tại cùng một xưởng đóng tàu là Icon of the Seas. Icon of the Seas là Du thuyền đầu tiên trong thế hệ Du thuyền mới của Royal Caribbean và nó hứa hẹn sẽ là kỳ nghỉ tuyệt vời nhất của gia đình. Hãng tàu tuyên bố rằng con tàu sẽ xác định lại các kỳ nghỉ du lịch trong nhiều năm tới.

Icon of the Seas sẽ ra mắt với tư cách là Du thuyền lớn nhất thế giới khi nó ra khơi lần đầu tiên vào đầu năm 2024.

Con Du thuyền sẽ có hơn 40 lựa chọn ăn uống với hơn một nửa trong số đó là những khái niệm mới từ Royal Caribbean.

Đây sẽ là con Du thuyền chính thống đầu tiên có thang cuốn để di chuyển khách từ khu vực này sang khu vực khác của Du thuyền với hiệu quả cao hơn.

Icon of the Seas sẽ có bể bơi lớn nhất trên bất kỳ Du thuyền nào và cũng sẽ có bể bơi lơ lửng trên biển đầu tiên trên thế giới.

Du thuyền sẽ có một khu phố mới chỉ dành cho các gia đình, nơi họ có thể dành cả ngày và sẽ có một chút gì đó cho mọi người.

Một công viên nước sẽ nằm trên boong cao nhất sẽ có sáu đường trượt nước bao gồm đường trượt thả cao nhất trên biển.

Royal Caribbean cũng đang bổ sung thêm nhiều ghế xếp và bóng râm hơn bao giờ hết.

Icon of the Seas sẽ có các phòng ban công vô tận đầu tiên của Royal Caribbean. Du thuyền sẽ có sự kết hợp giữa ban công truyền thống và ban công vô hạn để du khách đi Tour du thuyền có thể lựa chọn loại cabin hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Icon of the Seas sẽ cập cảng tại PortMiami. Du thuyền sẽ thực hiện các chuyến du ngoạn bảy đêm đến Đông và Tây Caribê khởi hành vào Thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2024. V

Du thuyền thứ ba mà Royal Caribbean hiện đang đóng là Utopia of the Seas, Du thuyền thứ 6 và có khả năng là Du thuyền cuối cùng của lớp Oasis.

Lớp Oasis từ Royal Caribbean đã mở ra một kỷ nguyên mới của các kỳ nghỉ trên du thuyền khi chúng ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn một thập kỷ.

Utopia of the Seas đang được đóng tại xưởng đóng tàu Chantiers de l’Atlantique ở Saint-Nazaire, Pháp. Nó sẽ là tàu lớp Oasis đầu tiên chạy bằng LNG và nó sẽ thân thiện với môi trường nhất trong lớp.

Utopia of the Seas dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào mùa xuân năm 2024. Hãng du thuyền vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin chi tiết về Du thuyền mới này. Chúng tôi biết rằng nó sẽ lớn hơn một chút so với Wonder of the Seas, Du thuyền lớn nhất thuộc lớp Oasis.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ sớm biết nơi Du thuyền sẽ cập cảng và các hành trình sẽ được cung cấp trên Du thuyền.

Royal Caribbean cũng có thêm một Du thuyền được đặt hàng, một Du thuyền lớp Icon thứ ba. Có thể sẽ mất một năm nữa trước khi việc xây dựng con Du thuyền bắt đầu vì nó không được lên kế hoạch ra mắt cho đến năm 2026.

Nếu Royal Caribbean giữ tất cả các Du thuyền hiện tại trong đội Du thuyền của họ, thì vào năm 2026, họ sẽ trở thành hãng du lịch đầu tiên có 30 Du thuyền biển hoạt động cùng một lúc.

Theo: cruisefever.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay