Royal Caribbean mang đến sự kết hợp độc đáo của các chuyến tour du thuyền từ Singapore

Royal Caribbean mang đến sự kết hợp độc đáo của các chuyến tour du thuyền từ Singapore: Royal Caribbean International đang nhấn mạnh các chuyến đi sắp tới từ Singapore, nơi có nhiều hành trình kết hợp độc đáo.

Royal Caribbean mang đến sự kết hợp độc đáo của các chuyến tour du thuyền từ Singapore
Royal Caribbean mang đến sự kết hợp độc đáo của các chuyến tour du thuyền từ Singapore

Công ty cho biết chương trình nhập cảnh từ Singapore bao gồm một số điểm đến ở Đông Nam Á, như Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Malaysia.

Royal Caribbean mang đến sự kết hợp độc đáo của các chuyến tour du thuyền từ Singapore

Chuyến Tour du thuyền 12 đêm, bốn quốc gia và bảy thành phố

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2023, Spectrum of the Seas sẽ tổ chức chuyến du ngoạn 12 đêm tới Nhật Bản. Đi từ Singapore đến Tokyo, hành trình một chiều được thiết kế dành cho “những người có tâm hồn phiêu lưu”, Royal Caribbean cho biết và cho phép hành khách trải nghiệm cảnh quan, âm thanh và văn hóa của châu Á.

Các tính năng hành trình dừng lại ở tổng cộng bốn quốc gia và bảy thành phố: Nha Trang, Việt Nam; Hồng Kông, ở Trung Quốc; và Nagasaki, Kumamoto và Kagoshima ở Nhật Bản.

Nơi nghỉ ngơi ba đêm

Spectrum of the Seas cũng cung cấp những chuyến đi ngắn ngày, bao gồm chuyến du ngoạn ba đêm đến Penang, Malaysia, vào ngày 6 tháng 11 năm 2023.

Royal Caribbean cho biết chuyến đi ngắn mang đến “cơ hội hoàn hảo để thư giãn, nạp lại năng lượng và gắn kết”.

Chắc hẳn đây cũng là chuyến tour du thuyền mà bạn cần tham khảo: Tour Du Thuyền 5 Sao SINGAPORE-PENANG 4 ngày 3 đêm

Năm Mới, Điểm Du Lịch Mới

Royal Caribbean cũng sẽ cung cấp một số chuyến tour du thuyền chín đêm đến Thái Lan và Việt Nam vào đầu năm 2024. Theo công ty, những hành trình này cho phép du khách “khám phá vô số nền văn hóa, di tích lịch sử và ẩm thực đường phố, bắt đầu năm mới với những món mới”. những chân trời.”

Khởi hành vào ngày 2 tháng 1 và ngày 17 tháng 2, các du thuyền đi khứ hồi từ Singapore và ghé thăm các điểm đến khác nhau, bao gồm Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok.

Khám phá sự kỳ diệu và uy nghi của Thượng Hải

Hành khách cũng có thể đi thuyền từ Singapore đến Thượng Hải với hành trình tái định vị kéo dài 8 đêm đặc biệt này dự kiến vào ngày 18 tháng 4 năm 2024.

Hành trình còn có các chuyến thăm Nha Trang, Việt Nam và Hồng Kông.

Đối với những người muốn khám phá sâu hơn về Trung Quốc, công ty cũng gợi ý các chuyến tham quan trên đất liền khác nhau, bao gồm cả chuyến đi tàu ngắm cảnh đến Bắc Kinh.

Anthem of the Seas sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2024

Thay thế Spectrum of the Seas, Anthem of the Seas sẽ đến Singapore vào tháng 11 năm 2024.

Chuẩn bị ra mắt trong khu vực, con tàu lớp Lượng tử mang đến một loạt tính năng đặc trưng của Royal Caribbean, cũng như vở nhạc kịch mới đoạt giải Olivier, We Will Rock You.

Đưa du khách đến nhiều điểm đến khác nhau ở Đông Nam Á, chương trình của tàu bao gồm đi đến Penang, Malaysia và Phuket, Thái Lan, vào ngày 27/1 và 4/2/2025.

Theo: cruiseindustrynews

Bạn tham khảo thêm hành trình Tour Du Thuyền 5 Sao SINGAPORE – MALAYSIA – THÁI LAN 5 ngày 4 đêm đến từ META Travel

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay