Scenic Group phát hành tài liệu quảng cáo mới chi tiết về các chương trình MICE

Scenic Group phát hành tài liệu quảng cáo mới chi tiết về các chương trình MICE: Scenic Group đã phát hành hai tài liệu quảng cáo mới nêu chi tiết về chương trình Hội nghị, Ưu đãi, Điều lệ và Sự kiện (tour du lịch hội nghị khách hàng MICE) trên các du thuyền của mình.

Theo một thông cáo báo chí, các tài liệu quảng cáo mới cung cấp thông tin chi tiết về tour du thuyền và tàu sông, hành trình, bao gồm, tiện nghi và cách tùy chỉnh trải nghiệm của khách hàng.

Scenic Group phát hành tài liệu quảng cáo mới chi tiết về các chương trình MICE
Scenic Group phát hành tài liệu quảng cáo mới chi tiết về các chương trình MICE

Donna Kurtz, giám đốc của tour du lịch hội nghị khách hàng MICE cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với nhiều lựa chọn mà chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà hoạch định tour du lịch hội nghị khách hàng MICE – từ các chuyến thám hiểm ở các vùng cực xa xôi đến các chuyến tour du thuyền nước ấm ở Med và Caribbean đến các chuyến tour du thuyền trên sông khắp châu Âu và Đông Nam Á. bán hàng đặc quyền và ưu đãi, Scenic Group USA.

“Mỗi hành trình có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu và mong muốn cụ thể của từng nhóm, bao gồm dịch vụ cá nhân, thực đơn riêng và trải nghiệm phù hợp. Đội ngũ thủy thủ đoàn chuyên nghiệp cao và khả năng quan sát chi tiết vô song của chúng tôi giúp đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng khung cảnh xa hoa, thoải mái cho dù họ chọn con tàu nào. Ngoài ra, những người lập kế hoạch cho tour du lịch hội nghị khách hàng MICE sẽ làm việc với một đầu mối liên hệ duy nhất từ việc xây dựng các hành trình tùy chỉnh đến theo dõi sau hành trình để đảm bảo tính nhất quán và kịp thời trong quá trình lập kế hoạch.”

Trên mỗi hợp đồng trọn gói với Scenic và Emerald Cruises, các nhóm tour du lịch hội nghị khách hàng MICE có thể tận hưởng nhiều cách để cá nhân hóa bất kỳ chuyến tour du thuyền  nào. Các ưu đãi tiêu chuẩn bao gồm Wi-Fi và đồ uống thượng hạng với tất cả các khoản tiền thưởng, chuyển nhượng và du ngoạn. Trên đội tàu Emerald Cruises, tất cả các bữa ăn đều bao gồm rượu, bia và nước ngọt miễn phí trong bữa trưa và bữa tối cũng như tiền thưởng, dịch vụ đưa đón và các chuyến tour du thuyền.

Ngoài ra, các nhóm tour du lịch hội nghị khách hàng MICE có thể tùy chỉnh chuyến tour du thuyền của mình với các thực đơn và hoạt động đặc biệt trên tàu và trên bờ. Các hoạt động bao gồm từ treo cờ công ty đến đưa logo của nhóm lên thực đơn.

Danh mục mới cho Du lịch trên biển Emerald có sẵn tại Nhà hoạch định tour du lịch hội nghị khách hàng MICE của Emerald Cruises và cho Du lịch & Du lịch trên biển sang trọng có danh lam thắng cảnh tại Nhà hoạch định tour du lịch hội nghị khách hàng MICE danh lam thắng cảnh.

Theo: cruiseindustrynew

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay