Tại sao đi Tour du thuyền tái định vị có thể là cách du lịch rẻ nhất trong năm nay

Tại sao đi Tour du thuyền tái định vị có thể là cách du lịch rẻ nhất trong năm nay/. Tái định vị các chuyến du lịch trên biển là một trong những bí mật được giữ kín nhất trong ngành du lịch.

Tại sao đi Tour du thuyền tái định vị có thể là cách du lịch rẻ nhất trong năm nay
Tại sao đi Tour du thuyền tái định vị có thể là cách du lịch rẻ nhất trong năm nay

Mặc dù chúng không dành cho tất cả mọi người, nhưng các chuyến tour du thuyền tái định vị có thể là một trong những cách tốt nhất và hợp lý nhất để đi du lịch đường dài.

Sau đây là những điều du khách cần biết về việc định vị lại các chuyến du ngoạn và cách họ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền:

Tại sao đi Tour du thuyền tái định vị có thể là cách du lịch rẻ nhất trong năm nay

Hành trình tour du thuyền tái định vị là gì?

Hành trình định vị lại là hành trình một chiều với các cảng khởi hành và cảng đến khác nhau, thường băng qua một vùng nước lớn.

Ví dụ: một hành trình tái định vị xuyên Đại Tây Dương có thể khởi hành từ một cảng ở Florida và đến một cảng châu Âu như Barcelona.

Một ví dụ khác về hành trình định vị lại là hành trình khởi hành từ Seattle, đi xuống bờ biển Thái Bình Dương, đi qua Kênh đào Panama và đến một cảng ở Florida.

Các tuyến tour du thuyền cần di chuyển tàu của họ đến các cảng nhà theo mùa khác nhau, đó là lý do tại sao các chuyến du ngoạn lại xảy ra.

Tuy nhiên, vì điều này, các chuyến tour du thuyền tái định vị thường dài hơn chuyến đi trung bình và kéo dài nhiều ngày hơn trên biển. Một hành trình tái định vị có thể kéo dài 14 ngày hoặc lâu hơn, với 10 ngày trở lên trên biển.

Nếu bạn không ngại dành thời gian dài trên một con du thuyền, thì một chuyến du ngoạn tái định vị có thể là một cách tuyệt vời để đi du lịch nước ngoài từ Hoa Kỳ.

Tại sao tái định vị du lịch trên biển là một thỏa thuận tốt?

Các chuyến tour du thuyền tái định vị là một thỏa thuận tuyệt vời cho du khách vì chi phí thường thấp hơn nhiều so với một chuyến du ngoạn thông thường.

Giá cho một chuyến tour du thuyền tái định vị kéo dài 14 ngày từ Bờ Đông Hoa Kỳ đến Châu Âu thường dưới 1.000 đô la một người (với các cabin bên trong có sẵn với giá chỉ 600 đô la).

Điều này bao gồm chỗ ở của bạn, tất cả các bữa ăn và giải trí trong hai tuần.

Các chuyến du ngoạn xuyên Đại Tây Dương cũng cho phép bạn dừng lại ở các cảng ghé thăm mà nếu không thì rất khó hoặc tốn kém. Một tuyến hành trình xuyên Đại Tây Dương điển hình có thể khiến bạn dừng lại ở Azores và Quần đảo Canary trước khi lên đường đến Malaga, Valencia và Barcelona.

Khi bạn cho rằng giá vé máy bay đến Châu Âu từ Hoa Kỳ đã tăng 37% kể từ năm 2022, thì một chuyến du ngoạn xuyên Đại Tây Dương có thể là một món hời.

Theo dữ liệu từ Hopper, chi phí trung bình của một chuyến bay đến châu Âu từ Hoa Kỳ là 1.167 USD. Tuy nhiên, người Mỹ đi du lịch đến Châu Âu từ hầu hết các thành phố ở Hoa Kỳ sẽ thấy rằng các chuyến bay thậm chí còn đắt hơn, thường vượt quá 1.500 đô la khứ hồi.

Vì vậy, một hành trình tái định vị có thể rẻ hơn một chuyến bay đến châu Âu và nó bao gồm chỗ ở, thức ăn, giải trí và dừng tại các cảng thú vị trên đường đi.

Một hành trình tái định vị tốt cho ai?

Du lịch trên biển định vị lại là hoàn hảo cho những du khách có nhiều thời gian và tận hưởng cuộc hành trình cũng như điểm đến.

Nếu bạn có thời gian nghỉ hạn chế, thì một chuyến tour du thuyền tái định vị có thể không phù hợp với bạn vì hầu hết các chuyến du ngoạn tái định vị kéo dài ít nhất hai tuần.

Tái định vị các chuyến du ngoạn cũng tốt cho những du khách không muốn ngoại tuyến trong một thời gian. WiFi trên các du thuyền đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, nhưng trên các chuyến du ngoạn định vị lại, đặc biệt là các chuyến xuyên Đại Tây Dương và xuyên Thái Bình Dương, nó vẫn có thể không nhất quán.

Vì vậy, mặc dù bạn có thể làm việc hoặc duy trì kết nối trên các hành trình khác, nhưng nó vẫn bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ khi nói đến nhiều hành trình định vị lại.

Một điều khác cần xem xét khi thực hiện hành trình tái định vị là cách bạn sẽ quay lại Hoa Kỳ sau khi kết thúc. Vì các chuyến tour du thuyền định vị lại kết thúc ở một địa điểm khác (thậm chí có thể ở bên kia đại dương so với nơi bạn bắt đầu), bạn sẽ cần sắp xếp một chuyến bay một chiều về nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian, hành trình tái định vị có thể là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và đáng giá.

Theo: traveloffpath

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay