Tàu sông mới nhất có chuyến tour du thuyền trên sông Nile

Tàu sông mới nhất có chuyến tour du thuyền trên sông Nile: Đi tour du thuyền trên sông Nile là một cuộc phiêu lưu trong danh sách xô với nhiều lời kêu gọi. Trong số đó có truy tìm lịch sử phong phú của dòng sông huyền thoại để chứng kiến các kim tự tháp, đền thờ và những kỳ quan khác của các nền văn minh cổ đại.

Tàu sông mới nhất có chuyến tour du thuyền trên sông Nile
Tàu sông mới nhất có chuyến tour du thuyền trên sông Nile

Trên hình là một chiếc du thuyền trên sông của người Viking với mũi vuông đặc trưng trên sông Nile.

Và cuốn tiểu thuyết mang tính biểu tượng Death on the Nile của Agatha Christie đã được chuyển thể nhiều lần cho rạp hát, truyền hình và điện ảnh (gần đây nhất là vào năm 2022) đã thấm nhuần cuộc hành trình với sức hấp dẫn của sự bí ẩn và lãng mạn.

Tàu sông mới nhất có chuyến tour du thuyền trên sông Nile

Một sự ra mắt mới từ Viking

Tuần này, Viking đã công bố đặt tên cho con tàu mới nhất của mình, được chế tạo đặc biệt để điều hướng sông Nile, Viking Alon, con tàu chị em giống hệt của Viking Ostris (hạ thủy vào tháng 9 năm 2022).

Cả hai con tàu trên sông đều đi theo hành trình nổi tiếng của các Pharaoh & Kim tự tháp.

Mỗi chiếc tàu sông hiện đại, thân mật này có sức chứa 82 khách trong 41 phòng ngủ. Các không gian công cộng và bốn loại phòng khánh tiết có cùng kiểu trang trí và thiết kế trang nhã của vùng Scandinavia được tìm thấy trên đội tàu biển và tàu sông đang phát triển của tuyến tour du thuyền.

Tành trình sông Nile

Trước khi ra khơi, khách trên Viking Alon dành ba đêm tại một khách sạn hạng nhất ở Cairo. Từ căn cứ đó, họ có thể tham quan Đại kim tự tháp Giza, nghĩa địa Saqqara (nơi có kim tự tháp cổ nhất ở Ai Cập) và Nhà thờ Hồi giáo Muhammad Ali theo phong cách Ottoman.

Sau đó, cả nhóm bay đến Luxor để thăm Đền thờ Luxor và Karnak trước khi lên tàu trên sông để thực hiện hành trình khứ hồi 8 ngày trên sông Nile.

Khi đi tour du thuyền trên Viking Alon, du khách sẽ đến thăm lăng mộ của Nefertari ở Thung lũng các Nữ hoàng và lăng mộ Tutankhamun ở Thung lũng các vị vua.

Các chuyến du ngoạn có hướng dẫn viên khác trong chuyến tour du thuyền bao gồm các chuyến thăm Đập cao ở Aswan, nơi kiểm soát dòng chảy của sông Nile và đến một ngôi làng Nubian để thăm một trường tiểu học truyền thống.

Sau đó, khách bay trở lại Cario cho đêm cuối cùng của họ trong thành phố, kết thúc hành trình 12 ngày của họ.

Đáp ứng nhu cầu du lịch trên sông Nile

Torstein cho biết: “Với sự quan tâm đặc biệt mạnh mẽ đến Ai Cập của các vị khách, chúng tôi tự hào mang một con tàu hiện đại khác đến khu vực này và chúng tôi mong muốn giới thiệu cho nhiều du khách tò mò hơn nữa về kho tàng văn hóa phong phú của đất nước”. Hagen, Chủ tịch của Viking, tại một buổi lễ đặt tên ở Aswan, Ai Cập.

Kiến trúc sư và nhà thiết kế của Viking trong thập kỷ qua, Richard Riveire, hiệu trưởng của Rottet Studio, được mệnh danh là cha đỡ đầu của Viking Alon.

Viking có kế hoạch có sáu tàu đi trên sông Nile vào năm 2025. Viking Ra và MS Antares hiện đang đi trên sông Nile và Viking Harthor và Viking Sobek đang được đóng với ngày bàn giao dự kiến lần lượt vào năm 2024 và 2025.

Theo: forbes.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay