Thời gian lên du thuyền

Thời gian lên du thuyền: Khi bạn đăng ký cho chuyến tour du thuyền của mình, bạn sẽ được chỉ định thời gian nhận phòng hoặc có thể tự chọn thời gian. Điều này có nghĩa là hành trình tour du thuyền của bạn đang đến gần một cách nhanh chóng!

Bạn có phải dính vào thời gian này, mặc dù? Điều gì xảy ra nếu bạn phải trả phòng khách sạn trước khi lên du thuyền vài giờ trước thời gian dự kiến?

Thời gian lên du thuyền
Thời gian lên du thuyền

Thời gian đến có nghĩa là làm xáo trộn số lượng hành khách lên tàu cùng một lúc. Sẽ không vui nếu hàng ngàn người đều có cùng một ý nghĩ muốn lên tàu càng sớm càng tốt.

Khi nào bạn nên đến nhà ga? Và một câu hỏi hay hơn, khi nào bạn nên đến thành phố của nhà ga? Dưới đây là tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của bạn về thời gian đến trong ngày lên du thuyền!

Thời gian lên du thuyền.

Nếu tôi đang bay để gặp tàu của mình, tôi nên lên lịch khởi hành vào thời điểm nào?

Không phải ai cũng đủ may mắn để sống trong khoảng cách lái xe đến cảng du lịch. Ngay cả khi có, đôi khi các tùy chọn bị hạn chế hơn ở các cổng nhỏ hơn.

Tôi cư trú ở Bắc Carolina và cách Norfolk khoảng năm giờ và ba giờ từ Charleston. Mặc dù tôi thích biết rằng tôi có thể dễ dàng đặt một hành trình trong khoảng cách lái xe, nhưng nếu tôi muốn đi trên một du thuyền mới hơn hoặc trên một chuyến tour du thuyền khác ngoài Carnival, tôi sẽ phải tìm nơi khác, điều đó có nghĩa là rất có thể tôi sẽ bay!

Một trong những quy tắc cơ bản khi đi du lịch và bay là bạn không bao giờ được đặt chuyến bay vào cùng ngày với ngày hành trình tour du thuyền của bạn dự định khởi hành.

Khi thực hiện một kỳ nghỉ trên đất liền, bạn nên đặt chuyến bay vào cùng ngày khi đặt phòng khách sạn hoặc nhà cho thuê của bạn bắt đầu. Tại sao bạn sẽ đặt một hành trình cho ngày hôm trước và phải ở lại nơi khác?

Các du thuyền hoạt động theo lịch trình chặt chẽ và họ sẽ không đợi bạn nếu chuyến bay của bạn bị hoãn.

Để giảm thiểu nguy cơ lỡ tàu, bạn nên bay vào đêm hôm trước. Mặc dù điều này có nghĩa là phải có ngân sách cho một khách sạn, nhưng không có giá nào để yên tâm rằng bạn sẽ thức dậy trong vài phút từ con tàu.

Ngoài ra, có nhiều cách giúp bù đắp chi phí này, chẳng hạn như bằng cách sử dụng điểm thẻ tín dụng!

Khi nào bắt đầu quá trình lên du thuyền?

Thông thường, bạn có thể mong đợi việc lên du thuyền bắt đầu sau một hoặc hai giờ sau khi tất cả hành khách từ chuyến đi trước hoàn tất quá trình xuống tàu. Phần lớn, tất cả khách đều rời tàu lúc 10:00 sáng, với thời gian nhận phòng sớm nhất bắt đầu vào khoảng 10:00 sáng đến 11:00 sáng.

Điều này, tất nhiên, khác nhau. Nếu du thuyền của cô ấy quay trở lại cảng muộn hơn, thì việc lên du thuyền cho hành trình tiếp theo sẽ muộn hơn.

Bạn sẽ muốn tuân thủ thời gian nhận phòng của mình. Nếu không, bạn có thể thấy mình đang xếp hàng chờ được vào bên trong! Tôi đã từng bị buộc phải chờ đợi và được phép vào trong sớm. Tất cả phụ thuộc vào tuyến tour du thuyền bạn đang đi và mức độ bận rộn của nhà ga.

Việc lên máy bay sẽ tiếp tục cho đến một đến hai giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Nếu bạn đến nhà ga vài phút trước khi du thuyền khởi hành, bạn sẽ không được phép lên tàu.

Điều này thường là vào cuối buổi chiều hoặc buổi tối. Tôi đã có thể nhận phòng để đi tour du thuyền sớm nhất là 10:30 sáng và muộn nhất là 3:00 chiều trước đó.

Bạn thường có thể đánh giá cuộc ghé thăm cuối cùng của con tàu bằng cách xem hành trình của con tàu. Nếu nó cho biết thời gian khởi hành là 5:00 chiều, bạn sẽ muốn có mặt tại nhà ga không muộn hơn 2:30 chiều, để đảm bảo an toàn.

Nên chọn thời gian nhận phòng sớm hay muộn?

Khi bạn nhận được thông báo rằng có thể nhận phòng cho hành trình của mình, bạn có một quyết định quan trọng cần đưa ra: bạn muốn chọn thời gian nào?

Quy trình đăng ký trực tuyến khác nhau tùy theo từng hãng tàu. Royal Caribbean’s mở 45 ngày trước ngày khởi hành của bạn, trong khi Carnival chỉ mở 14 ngày!

Bất kể, bạn sẽ phải quyết định xem bạn muốn thời gian nhận phòng sớm hơn hay muộn hơn. Nếu bạn muốn có thời gian sớm hơn, bạn sẽ phải cảnh giác để đảm bảo rằng bạn chọn thời gian càng sớm càng tốt, vì đây thường là thời điểm mong muốn nhất.

Nếu bạn bay vào đêm hôm trước, thời gian sớm hơn có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ đợi ở khách sạn sau khi trả phòng. Hoặc, nếu bạn đang lái xe, bạn sẽ thấy việc đỗ xe ít rắc rối hơn vì phần lớn hành khách vẫn chưa đến.

Sau khi lên du thuyền, về cơ bản, bạn sẽ có cả ngày để khám phá con tàu và khám phá vùng đất trước khi ra khơi. Làm thế nào bạn sử dụng thời gian này là tùy thuộc vào bạn. Bạn có muốn loại bỏ bất kỳ hoạt động phải làm nào khỏi danh sách của mình hay bạn chỉ muốn thư giãn bên hồ bơi và bắt đầu tắm nắng càng sớm càng tốt?

Ngoài ra, nếu bạn đang lái xe, bạn có thể không muốn cảm thấy vội vàng khi nhận phòng lúc 11:00 sáng. Trong trường hợp này, bạn có thể không bận tâm đến thời gian 2 giờ chiều nếu điều đó có nghĩa là bạn có thể hoàn thành mọi công việc gia đình hoặc ngủ thêm một chút.

Làm thế nào bạn có thể lên du thuyền của bạn nhanh hơn?

Không ai muốn bị mắc kẹt khi xếp hàng chờ đợi hoặc ngồi ở nhà ga cách xa tất cả những điều thú vị, và có một số mẹo giúp bạn lên du thuyền nhanh nhất có thể.

Mặc dù các tiện nghi thực tế mà bạn sẽ nhận được khác nhau dựa trên chuyến tour du thuyền và bộ đã đặt, nhiều người đi kèm với ưu tiên lên du thuyền. Ví dụ: trang web của Carnival Cruise Line tuyên bố rằng các dãy phòng được ưu tiên nhận phòng, lên tàu & khởi hành; ưu tiên đặt bữa tối và phân công thời gian ở phòng ăn chính; hai chai nước lớn miễn phí; đệm gối; và áo choàng tắm.

Một số tuyến tour du thuyền cũng cung cấp một số gói nhất định cho phép bạn lên du thuyền sớm, chẳng hạn như “The Key” của Royal Caribbean, “Faster to the Fun” của Carnival Cruise Line và “Priority Access” của Norwegian Cruise Line.

Giá cả và đặc quyền của mỗi gói khác nhau. Ví dụ, Carnival bao gồm quyền ưu tiên lên du thuyền và khi bạn đã lên du thuyền, bạn có thể vào phòng khách của mình để gửi hành lý xách tay, thay vì mang chúng đi khắp nơi cho đến khi các phòng sẵn sàng.

Ngoài ra, hành lý của bạn sẽ được chuyển đến sớm hơn, bạn sẽ có số điện thoại Dịch vụ Khách hàng chuyên dụng trong suốt hành trình của mình, Phòng ăn Chính ưu tiên và đặt chỗ nhà hàng đặc sản, dịch vụ đưa đón ưu tiên lên tàu tại các cảng yêu cầu đấu thầu và lựa chọn thời gian xuống tàu của bạn.

Chi phí thay đổi theo chiều dài của hành trình và tàu. Đối với các chuyến tour du thuyền kéo dài 3 đêm, bạn có thể phải trả 59,95 đô la cho mỗi phòng trong nhà (không phải người), trong khi giá của “Nhanh hơn để vui vẻ” cho những chuyến tour du thuyền từ 4 đến 5 đêm tăng lên 89,95 đô la cho mỗi cabin.

Giá cho các chuyến tour du thuyền 6, 7 và 8 đêm tùy thuộc vào con tàu bạn đang đi, với Lễ hội hóa trang, Mardi Gras và Lễ hội hóa trang có giá 149,95 USD mỗi cabin. Mọi con tàu khác trong hạm đội chỉ có giá 129,95 đô la.

Bạn nên mong đợi điều gì khi đến nhà ga?

Trước khi đến nhà ga, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu quan trọng trong hành lý xách tay chứ không phải hành lý ký gửi (chúng sẽ không mang vào bên trong cùng bạn). Trước khi vào nhà ga, bạn sẽ gặp một nhân viên khuân vác, người này sẽ hỗ trợ bạn mang những chiếc túi lớn hơn này.

Để đẩy nhanh quá trình, hãy đảm bảo rằng bạn đã in thẻ hành lý trước khi đến nơi. Mặc dù họ sẽ có những thứ bổ sung trên tay, nhưng nếu bạn đã ghim chúng vào hoặc bên trong ống bọc thẻ hành lý bằng nhựa, bạn sẽ có thể thả chúng ra nhanh hơn!

Sau khi xử lý xong hành lý của mình, bạn sẽ vào trong và bắt đầu quá trình nhận phòng. Điều này đòi hỏi phải qua kiểm tra an ninh và nhờ nhân viên cảng kiểm tra giấy tờ của bạn (ví dụ: hộ chiếu, giấy khai sinh, v.v.).

Tùy thuộc vào tuyến tour du thuyền của bạn, bạn có thể hoặc không thể giữ thẻ hành trình của mình tại thời điểm nhận phòng. Chẳng hạn, Royal Caribbean đặt chúng bên ngoài phòng khách của bạn để được lấy sau khi tất cả các cabin đã sẵn sàng. Mặt khác, MSC Cruises trao chúng cho bạn khi bạn kiểm tra tài liệu của mình.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay