Tôi đã đi tour du thuyền một mình trên 4 tuyến hành trình khác nhau. Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu của tôi khi đi tour du thuyền một mình.

Tôi đã đi tour du thuyền một mình trên 4 tuyến hành trình khác nhau. Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu của tôi khi đi tour du du thuyền một mình.: Du lịch một mình trên du thuyền có thể rất thoải mái, thuận tiện và rẻ tiền — miễn là bạn biết cách thực hiện đúng.

Nếu bạn đang đọc điều này, có thể bạn đã quan tâm đến việc đi du lịch một mình. Bạn nên sở hữu cảm giác độc lập này: Đi một mình có nghĩa là bạn sẽ không phải thỏa hiệp với hành trình của mình.

Nhưng nếu bạn không chắc chắn về cách tiếp cận chuyến du ngoạn một mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Là một người đi du lịch một mình khá thành thạo, đây là năm lời khuyên hàng đầu của tôi dành cho những người quan tâm đến việc đó.

Trước khi đặt chuyến tour du thuyền một mình đầu tiên của bạn, hãy nhớ xem xét các khoản phí “bổ sung một lần” và các tuyến tour du thuyền không tương thích

Du lịch một mình trên du thuyền có thể rất thoải mái, thuận tiện và rẻ tiền — miễn là bạn biết cách thực hiện đúng.

Nếu bạn đang đọc điều này, có thể bạn đã quan tâm đến việc đi du lịch một mình. Bạn nên sở hữu cảm giác độc lập này: Đi một mình có nghĩa là bạn sẽ không phải thỏa hiệp với hành trình của mình.

Tôi đã đi tour du thuyền một mình trên 4 tuyến hành trình khác nhau. Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu của tôi khi đi tour du thuyền một mình.
Tôi đã đi tour du thuyền một mình trên 4 tuyến hành trình khác nhau. Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu của tôi khi đi tour du thuyền một mình.

Nhưng nếu bạn không chắc chắn về cách tiếp cận chuyến du ngoạn một mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Là một người đi du lịch một mình khá thành thạo, đây là năm lời khuyên hàng đầu của tôi dành cho những người quan tâm đến việc đó

Để nói trước điều này, tất cả các chuyến du ngoạn của tôi đều là chuyến đi đầu tiên hoặc chuyến đi dành riêng cho giới truyền thông và đại lý đặt vé.

Kết quả là, các chuyến đi của tôi đã được trả tiền hoặc giảm giá bởi các hãng tàu.

Vì là những chuyến công tác nên lịch trình của tôi thường dày đặc từ sáng đến tối.

Nhưng tôi luôn cố gắng tìm thời gian cho bản thân. Rốt cuộc, không có gì tốt hơn là khoảng thời gian ở một mình với tầm nhìn không bị cản trở ra đại dương.

Và trong một số chuyến đi, tôi vẫn cảm thấy thỏa mãn về mặt xã hội mặc dù đi một mình. Đây là cách …

Tôi đã đi tour du thuyền một mình trên 4 tuyến hành trình khác nhau. Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu của tôi khi đi tour du du thuyền một mình.

1. Không cần phải nói – chấp nhận việc ở một mình. Đừng ngại trò chuyện với những người mới.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng hoặc bất an khi ăn một mình tại nhà hàng, rất có thể bạn sẽ cảm thấy như vậy trong vài ngày đầu tiên của hành trình.

Nhưng nếu có điều gì mà những năm đi du lịch một mình đã dạy tôi, thì đó là không ai thực sự đánh giá bạn.

Nó có thể khó khăn lúc đầu. Nhưng vượt qua sự lo lắng này, du ngoạn một mình mang đến cơ hội tuyệt vời để kết bạn mới. Nếu bạn ở đó để giao lưu, hãy đến các quán bar, hồ bơi hoặc thậm chí là các sân gôn mini.

2. Nếu bạn muốn có thời gian yên tĩnh, hãy ở lại trên tàu trong những ngày ở cảng.

Ngày cảng và cơ hội khám phá những điểm đến mới thật thú vị.

Nhưng nếu ưu tiên của bạn là có các tiện nghi của con tàu cho riêng mình, thì đó cũng là một trong những ngày tốt nhất để ở lại.

Bởi vì hầu hết mọi người rời tàu trong những ngày cập cảng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đảm bảo một chiếc ghế hồ bơi rất được thèm muốn.

Các phòng chờ, tiệc tự chọn, hồ bơi và các tiện nghi phổ biến trên tàu sẽ gần như trống rỗng trong những ngày này. Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn bên một hồ bơi yên tĩnh với một cuốn sách và không có tiếng trẻ con la hét, hãy cân nhắc dành cả ngày ở cảng trên tàu (hoặc ít nhất là quay trở lại sớm).

3. Đặt chỗ ăn uống trên máy bay càng sớm càng tốt.

Mẹo này cũng áp dụng cho các du thuyền đi theo nhóm. Nếu bạn đi du lịch ăn uống, hãy ưu tiên đặt những nhà hàng đặc sản mà bạn quan tâm. Bạn làm càng sớm, bạn càng có nhiều khả năng đảm bảo các nhà hàng và thời gian ăn uống hàng đầu của mình.

Mẹo này cũng áp dụng cho các buổi biểu diễn.

Trong chuyến đi truyền thông kéo dài hai đêm của tôi trên tàu Wonder of the Seas của Royal Caribbean, các chương trình hài kịch ban đêm gần như đã kín chỗ trước khi tôi lên tàu.

Bạn càng chủ động, bạn càng có nhiều khả năng bắt được các chương trình mà bạn muốn xem.

4. Đảm bảo hành trình phù hợp với bạn.

Để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn, hãy đặt một hành trình tương thích với sở thích của bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn: Các tuyến hành trình khác nhau nhắm mục tiêu nhân khẩu học khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, yên bình không có trẻ em, hãy cân nhắc tránh đi du thuyền Disney.

Thay vào đó, hãy chọn tham gia Virgin Voyages hoặc the Gen X-approved Celebrity Cruises.

5. Kiểm tra phí bổ sung đơn lẻ.

Một số công ty sẽ tính thêm một khoản “phụ phí duy nhất” đối với khách du lịch một mình đặt phòng khánh tiết được thiết kế cho nhiều khách.

Trên các tuyến du lịch như Silversea, khoản bổ sung bắt đầu ở mức bổ sung 25% so với giá vé cơ bản. Trên Royal Caribbean, nó có thể tăng gấp đôi chi phí cho chuyến đi của bạn.

Thay vào đó, hãy tìm cabin solo.

Thay vì trả khoản bổ sung khổng lồ này, hãy xem liệu tuyến tour du thuyền có cabin được thiết kế cho khách du lịch một mình hay không. Các công ty như Celebrity và Oceaniacung cấp dịch vụ này.

Vâng, chúng có thể nhỏ. Nhưng cuối cùng bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể bằng cách chọn những cabin đơn này.

Nhưng bất kể bạn quyết định chọn phòng, ăn uống hay hành trình, chỉ cần nhớ thư giãn và tận hưởng thời gian một mình của bạn.

Mang theo một cuốn sách, lấy đồ uống và đi đến phòng quan sát. Tận hưởng những tiện nghi của thời gian một mình. Chắc chắn sẽ thú vị hơn trên một con tàu du lịch hơn là ngồi một mình ở nhà.

Theo: insider.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay