Tôi đã tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại Sam’s Club trước chuyến tour du thuyền sắp tới. Dưới đây là những món đồ tôi hài lòng khi mua

Chuẩn bị cho chuyến tour du thuyền sắp tới là một phần thú vị của quá trình lập kế hoạch cho kỳ nghỉ. Một nửa niềm vui là sự mong chờ về chuyến hành trình sắp tới. Đối với tôi, sự phấn khích càng tăng lên khi đến lúc bắt đầu đóng gói!

Khi bắt đầu chuẩn bị hành lý cho chuyến tour du thuyền 7 đêm tới Châu Âu, tôi bắt đầu bằng việc lập chiến lược cho danh sách đóng gói của mình. Khi đóng gói đồ đạc cho chuyến du ngoạn, tôi cố gắng hết sức để đóng gói mọi thứ tôi có thể cần trong kỳ nghỉ của mình mà không lãng phí tài sản quý giá. Bởi vì chúng tôi đang đi du lịch nước ngoài nên hành lý của tôi cho chuyến đi này bao gồm nhiều vật dụng phòng ngừa hơn, chẳng hạn như thuốc men.

Tôi đã tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại Sam's Club trước chuyến tour du thuyền sắp tới
Tôi đã tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại Sam’s Club trước chuyến tour du thuyền sắp tới

Nếu bạn tình cờ quên thứ gì đó khi đóng gói đồ đạc cho chuyến đi của mình, bạn thường có hai lựa chọn. Đầu tiên, bạn có thể mua các mặt hàng tại cảng mà bạn cần. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn ở các điểm đến trong hành trình của mình. Thứ hai, bạn có thể mua các vật phẩm trên du thuyền của mình. Điều này rất thuận tiện nhưng giá cả lại rất cao khi mua hàng trên máy bay.

Tôi đã tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại Sam’s Club trước chuyến tour du thuyền sắp tới. Dưới đây là những món đồ tôi hài lòng khi mua

Trong chuyến tour du thuyền Royal Caribbean gần đây của tôi, tôi đã ghi lại mức giá cho hầu hết các sản phẩm này (hoặc một sản phẩm tương tự). Như bạn có thể mong đợi, giá cao hơn về mặt thiên văn! Tốt nhất bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng hơn là chuẩn bị kỹ lưỡng khi đóng gói, nếu không bạn có thể thấy mình đang phải chi tiền cho những món đồ đắt đỏ này trong lúc khó khăn.

Trong khi tôi thường đến Amazon và Target để mua sắm trước chuyến đi, tôi quyết định ghé qua Sam’s Club để xem tôi có thể mua những gì cho chuyến đi của mình. Vì các mặt hàng số lượng lớn thường rẻ hơn trên mỗi đơn vị, điều này có thể dẫn đến tiết kiệm lớn.

Thật ngạc nhiên, nhiều mặt hàng mà tôi định mua lại có sẵn để mua với số lượng lớn. Mặc dù không gian trong vali rõ ràng là có hạn khi đi du lịch, nhưng tôi đã chọn mua những món đồ tôi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày mà tôi cũng cần cho chuyến tour du thuyền của mình. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu mua một món hàng với số lượng lớn mà tôi chỉ dự định sử dụng cho một chuyến du ngoạn.

Dưới đây là những món đồ tôi đã mua trong chuyến mua sắm vừa qua tại Sam’s Club để tiết kiệm tiền cho chuyến du ngoạn sắp tới.

Khăn lau khử trùng

Giữ sức khỏe trong chuyến hành trình sắp tới của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, tôi luôn mang theo một số khăn lau khử trùng khi đi tour du thuyền vì chúng rất linh hoạt và hữu ích. Tôi dự định sử dụng những chiếc khăn lau này cho nhiều nơi, bao gồm cả việc lau ghế trên máy bay và tay nắm cửa cabin trên hành trình của chúng tôi.

Tại Sam’s Club, bạn có thể mua 4 gói khăn lau khử trùng chỉ với 0,03 USD mỗi lần lau. Chúng tôi sử dụng những khăn lau này trong nhà nên tôi rất vui khi mua một gói mới với giá 10,98 đô la. Tôi sẽ không mang theo toàn bộ hộp đựng để tiết kiệm không gian quý giá trong vali của mình; thay vào đó, tôi sẽ cho một số khăn lau vào túi Ziplock để sử dụng trong suốt hành trình của chúng tôi. Mua khăn lau khử trùng với số lượng lớn rẻ hơn so với mua từ Amazon hoặc Target.

Chi phí tại Sam’s Club: 10,98 USD cho bộ 4 gói với 78 khăn lau | 0,036 USD mỗi lần xóa

Ngoài ra, Sam’s Club còn có Gói Du lịch Khăn ướt này với các gói khăn lau riêng lẻ. Mỗi gói có thể khóa lại và đi kèm với 20 khăn lau. Nếu bạn muốn có một gói khăn lau kháng khuẩn du lịch thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi sẽ sử dụng các loại khăn lau được đề cập trước đó ở nhà nhiều hơn các gói du lịch, loại khăn này đắt hơn mỗi lần lau.

Chi phí tại Sam’s Club: 10,98 USD cho bộ 4 gói với 140 khăn lau | 0,079 USD mỗi lần xóa

Túi Ziploc

Thứ mà mẹ tôi không bao giờ quên mang theo cho chuyến tour du thuyền của mình là một chiếc túi nhỏ đựng túi Ziploc. Mang theo túi đựng bánh sandwich trên một chuyến du thuyền có vẻ như là một lựa chọn kỳ quặc để đóng gói, nhưng những chiếc túi đựng bánh mì này rất đa dạng.

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng túi đựng để lấy bánh nướng xốp hoặc bánh ngọt từ tàu để mang theo bên mình suốt cả ngày như một món ăn nhanh. Lớn lên, mẹ tôi có một túi nhỏ đựng bánh nướng xốp để chúng tôi ăn khi lên bờ du ngoạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi đựng để giữ đồ đạc khô ráo nếu định bị ướt. Cho dù ở bãi biển hay gần hồ bơi, sẽ rất tiện lợi khi có một chiếc túi để đựng điện thoại hoặc đồ điện tử của bạn một cách an toàn. Cuối cùng, túi baggie là dụng cụ tuyệt vời để đựng chất lỏng trong trường hợp chúng tràn ra ngoài!

Tôi có thể mua một gói đa dạng tại Sam’s Club với giá 16,78 đô la, bao gồm các túi quart và gallon. Vì chắc chắn tôi sẽ sử dụng những chiếc túi này ở nhà và cho những chuyến tour du thuyền sau này nên tôi không ngại mua loại túi lớn để tiết kiệm tiền.

Chi phí tại Sam’s Club: 16,78 USD cho 166 túi | 0,10 USD mỗi túi

Xà phòng rửa tay

Hầu hết các phòng tắm trong cabin du thuyền đều có xà phòng để rửa tay. Mặc dù điều này là hoàn toàn đủ để rửa tay nhưng tôi thích dùng xà phòng rửa tay dạng lỏng hoặc tạo bọt khi đi tour du thuyền trên biển. Tôi cảm thấy mình rửa tay kỹ hơn so với xà phòng bánh.

Khi đi tour du thuyền, tôi dự định mang theo một chai xà phòng rửa tay nhỏ để sử dụng trong suốt chuyến đi. Tôi không bao giờ mang cái này về nhà; Tôi chỉ để nó lại để không chiếm chỗ trên đường về nhà (sau khi tôi đã mua quà lưu niệm!).

Tôi rất vui khi thấy 4 gói xà phòng rửa tay dưỡng ẩm và kháng khuẩn tại Sam’s Club! Tôi sẽ chỉ mang theo một chai trong chuyến du ngoạn của chúng tôi và dự định sử dụng ba chai còn lại trong phòng tắm tại nhà của chúng tôi.

Chi phí tại Sam’s Club: 10,79 USD cho 4 gói với chai 7,50 oz | 0,36 USD mỗi ounce

Kem dưỡng da mặt

Giống như hầu hết phụ nữ, tôi tiếp tục thói quen chăm sóc da của mình ngay cả khi đi tour du thuyền trên biển. Kem dưỡng da mặt hàng ngày mà tôi sử dụng là Cerave Daily Moisturising Lotion. Tôi thường mua một loại kem dưỡng da mặt cỡ du lịch để mang theo khi đi du lịch.

Tôi choáng váng khi thấy kem dưỡng da của mình ở Sam’s Club rẻ hơn bao nhiêu khi mua số lượng lớn! Chi phí cho mỗi ounce chất lỏng đã giảm hơn một nửa khi mua với số lượng lớn cho chuyến hành trình sắp tới của tôi.

Câu lạc bộ Sam có một gói đôi gồm 12 chai fl oz, chắc chắn là quá lớn so với vali của chúng tôi. Tôi sẽ chỉ đơn giản là tái sử dụng một chai kem dưỡng da cỡ du lịch cũ và đổ đầy kem dưỡng da mới mua vào đó. Vì chồng tôi và tôi sử dụng loại kem dưỡng ẩm này nên việc mua gói số lượng lớn từ Sam’s Club có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền!

Chi phí tại Sam’s Club: 15,98 USD cho gói 2 chai 12 oz | 0,79 USD mỗi fl oz

Khăn lau trang điểm

Tôi thường không trang điểm hàng ngày nhưng tôi thường trang điểm mỗi ngày khi đi tour du thuyền. Tôi đặc biệt thích ăn diện vào buổi tối, đặc biệt là trong một đêm trang trọng. Mang theo nước tẩy trang là thứ cần thiết khi đi du lịch, vì vậy tôi rất vui khi biết mình có thể mua một gói 5 gói tại Sam’s Club!

Neutrogena là thương hiệu tẩy trang ưa thích của tôi, vì vậy đây là một phát hiện tuyệt vời. Tôi thường mua khăn lau trang điểm riêng lẻ khi đi du lịch, nhưng tôi không ngại mang theo một gói lớn hơn cho chuyến đi này.

Chi phí tại Sam’s Club: 19,98 USD cho gói 5 gói với 120 khăn lau | 0,16 USD mỗi lần xóa

Kem chống nắng

Là một người sống ở Florida, tôi không bao giờ có đủ kem chống nắng trong nhà! Tôi thường mang theo một chai kem chống nắng nhỏ cho bất kỳ chuyến du ngoạn nào, ngay cả khi đó là nơi có khí hậu mát mẻ hơn. Nếu bạn chờ mua kem chống nắng trên tàu, bạn sẽ phải chi gấp ba lần.

Vì mùa hè đã đến trong tình trạng nắng đẹp nên tôi không ngại mua 3 gói kem chống nắng cho chuyến du ngoạn sắp tới của mình. Tôi sẽ cho một chai vào vali và để hai chai còn lại trong túi đi biển. Tuyệt vời hơn nữa là còn có ưu đãi tiết kiệm ngay lập tức với giá giảm 2 đô la! Tôi không thể tin được rằng mua kem chống nắng này với số lượng lớn lại rẻ hơn bao nhiêu.

Chi phí tại Sam’s Club: 14,68 USD cho gói 3 chiếc | 0,16 USD mỗi ounce

Dầu gội và dầu xả

Mặc dù các du thuyền sẽ cung cấp cho bạn một số loại sản phẩm tắm, nhưng tôi thích mang theo dầu gội và dầu xả của riêng mình hơn. Hầu hết các hãng tàu chỉ cung cấp sản phẩm tắm 2 trong 1 hoặc chỉ dầu gội và sữa tắm. Hầu hết phụ nữ đều cần phải chuẩn bị sẵn dầu xả cho chuyến đi của mình. Tôi thường mua các sản phẩm tắm cỡ du lịch trước khi đi tour du thuyền.

Mặc dù những chai số lượng lớn này rất lớn nhưng tôi dự định sử dụng phần còn lại của sản phẩm trong phòng tắm dành cho khách của mình. Vì vậy, những chai lớn này sẽ không bị lãng phí vì tôi sẽ sử dụng những chai cỡ du lịch để đổ đầy sản phẩm cho chuyến hành trình của mình. Giao dịch mua này bao gồm cả dầu gội và dầu xả – thật là một món hời!

Chi phí tại Sam’s Club: 15,98 USD cho 2 gói 33,8 oz. | 0,28 USD mỗi ounce

Sữa tắm

Tương tự như dầu gội và dầu xả, tôi cũng thích mang theo sữa tắm của riêng mình khi đi tour du thuyền trên biển. Sản phẩm tắm được cung cấp có xu hướng làm khô da của tôi! Tôi sử dụng loại sữa tắm này hàng ngày ở nhà, vì vậy tôi thường mua một chai cỡ du lịch tại Target trước khi đi du lịch.

Sam’s Club có 3 gói sữa tắm cỡ lớn với nhãn hiệu ưa thích của tôi. Tôi rất vui khi tìm thấy thứ này vì đã lâu rồi tôi không thấy thứ này có sẵn với số lượng lớn. Gói 3 chiếc có giá cả phải chăng hơn nhiều so với việc mua chai cỡ du lịch.

Chi phí tại Sam’s Club: 19,48 USD cho 3 gói 18 oz | 0,37 USD mỗi ounce

Dao cạo dùng một lần

Hầu hết phụ nữ, giống như tôi, thường sẽ mang theo ít nhất một chiếc dao cạo khi đi du lịch. Tôi thích đi du lịch với chiếc dao cạo dùng một lần mà tôi có thể vứt đi khi kết thúc hành trình. Sam’s Club có 12 gói dao cạo dùng một lần mà tôi rất vui khi mua để tiết kiệm tiền!

Chi phí tại Sam’s Club: 19,48 USD cho 12 chiếc dao cạo | 1,67 USD mỗi chiếc dao cạo

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ

Có lẽ không phải là giao dịch mua hàng hấp dẫn nhất trong chuyến mua sắm của tôi, nhưng các sản phẩm dành cho nữ tính là lựa chọn tuyệt vời để mua với số lượng lớn để tiết kiệm được nhiều. Sam’s Club có rất nhiều thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Hãy đảm bảo chuẩn bị sẵn mọi sản phẩm vệ sinh phụ nữ trước khi lên tàu, vì bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền cho bất kỳ thứ cần thiết nào trên tàu. Ngoài ra, các cổng ghé thăm có thể không có sản phẩm bạn ưa thích.

Chi phí tại Sam’s Club: 15,68 USD cho 96 lượt đếm | 0,16 USD mỗi lần đếm

Gói hydrat hóa

Giữ nước là điều rất quan trọng trong chuyến đi của bạn, vì bạn có thể sẽ dành cả ngày để đi du lịch hoặc uống rượu bên hồ bơi. Rất dễ bị mất nước giữa lúc uống rượu và khi ra nắng, vì vậy tôi luôn mang theo các gói cấp nước mà tôi có thể thêm vào nước để tăng cường chất điện giải.

LiquidIV là một lựa chọn tuyệt vời cho các gói hydrat hóa – và những gói này giúp tôi tiết kiệm thêm tại Sam’s Club khi tôi đi mua sắm! Giá gần gấp đôi khi mua ở nơi khác.

Chi phí tại Sam’s Club: 22,98 USD cho 30 lần đếm | 1,73 USD mỗi thanh

Vitamin C

Cùng với các gói hydrat hóa, tôi cũng đi du lịch với một số gói Emergen-C. Chúng có chất chống oxy hóa, vitamin và chất điện giải. Tôi cố gắng bổ sung Vitamin C khi đi du lịch để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mình. Bạn rất dễ bị suy sụp khi đang vui vẻ, có thể dẫn đến bệnh tật.

Chi phí tại Sam’s Club: 21,74 USD cho 90 lượt đếm | 0,24 USD mỗi gói

Thuốc không kê đơn

Một thứ mà tôi không bao giờ đi du lịch mà thiếu đó là ‘hiệu thuốc’ du lịch nhỏ của tôi với nhiều loại thuốc, kem và băng bó không kê đơn. Tôi đã phải mua thuốc trên du thuyền và giá cả rất cao. Bây giờ, tôi có một hiệu thuốc nhỏ mà tôi luôn sử dụng trong mỗi chuyến đi trong trường hợp tôi cần thuốc vì lý do nào đó.

Dòng dưới cùng

Nhìn chung, tôi rất hài lòng với số lượng mặt hàng trước chuyến tour du thuyền mà tôi có thể mua tại Sam’s Club. Tôi đã có thể tiết kiệm tiền cho những món đồ mà tôi đã định mua. Các mặt hàng khác trong cửa hàng cũng có thể hữu ích khi đi du lịch – chẳng hạn như vali, ba lô và chai nước. Tuy nhiên, tôi không cần những món đồ này.

Mọi thứ tôi mua cho chuyến tour du thuyền sắp tới ở Sam’s Club đều rẻ hơn so với điểm mua sắm thông thường của tôi, Target. Tôi cũng bị sốc bởi mức giá tính trên tàu – nó còn tệ hơn tôi dự đoán!

Một số khoản tiết kiệm được khi mua sắm tại Sam’s Club là rất đáng kể – chẳng hạn như kem dưỡng da và LiquidIV – trong khi những khoản khác chỉ rẻ hơn một chút. Mặc dù vậy, tất cả những sản phẩm này đều là những sản phẩm tôi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các sản phẩm đều được mua ở Target hoặc Sam’s Club với giá rẻ hơn so với mua trên du thuyền.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay