Tôi đưa bà ngoại 80 tuổi của mình đi tour du thuyền

Tôi đưa bà ngoại 80 tuổi của mình đi tour du thuyền. Tôi sẽ trân trọng kỳ nghỉ này cho đến hết đời. Là một người chưa bao giờ đi tour du thuyền trước đây, khi tôi quyết định đi trên du thuyền được cho là trải nghiệm tour du thuyền sang trọng nhất trên thế giới – Du thuyền Regent Seven Seas – tôi chỉ biết chắc chắn một điều: Tôi muốn mang theo chiếc xe mới của mình. Bà ngoại 80 tuổi là người cộng thêm của tôi để chúc mừng sinh nhật bà.

Tôi đưa bà ngoại 80 tuổi của mình đi tour du thuyền
Tôi đưa bà ngoại 80 tuổi của mình đi tour du thuyền

Có thể do bà vừa bước sang tuổi 80 hoặc tôi sống cách xa bà 3.000 dặm, nhưng tôi đã rất nhớ bà và biết rằng việc đưa bà đi du ngoạn qua vùng biển Caribbe, đối với chúng tôi, là cơ hội chỉ có một lần. cơ hội cả đời để tạo nên những kỷ niệm lâu dài và cho cô ấy thấy cô ấy quan trọng với tôi như thế nào.

Tôi đưa bà ngoại 80 tuổi của mình đi tour du thuyền

Du thuyền sang trọng

Lớn lên, bà nội giống như mẹ tôi. Cô ấy đã ăn sâu vào tuổi thơ của tôi đến nỗi tôi muốn làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt, quan trọng và được chăm sóc.

Mặc dù tôi chưa bao giờ đi du thuyền trước đây, nhưng Granny đã từng đi du thuyền vài năm trước – loại mà bạn sẽ ở trong một căn phòng nhỏ có một cửa sổ bên mạn trái và một chiếc giường tầng. Tuy nhiên, khi chúng tôi bước vào phòng khách của mình trên chiếc Splendor, Suite Deluxe Veranda, thì không phải như vậy: chúng tôi có hai giường, một phòng khách và ban công riêng nhìn ra biển và một chai sâm panh đang đợi chúng tôi. . “Thật tuyệt,” bà ngoại nhìn tôi với vẻ hoài nghi.

Nhân viên phục vụ phòng của chúng tôi tự giới thiệu, và giống như mọi thành viên thủy thủ đoàn trên tàu, cô ấy cực kỳ tốt bụng và có sức chứa. Cuối cùng, khi hành lý của chúng tôi đã được dỡ ra và trước khi ra khơi, chúng tôi đã làm điều mà chúng tôi giỏi nhất: tìm thấy xe bán kem trên boong 11. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tham gia vào ba chuyến du ngoạn trọn gói khác nhau: một chiếc tàu ngầm đáy kính để xem rạn san hô ở Honduras, một dòng sông sinh thái dành cho khỉ ở Belize, bơi cùng cá heo ở Costa Maya và một lớp học nấu ăn kiểu Mexico ở Cozumel. Và tôi đã rất phấn khích khi được tận hưởng tất cả những điều đó khi có Bà bên cạnh.

Có nhiều người bằng tuổi bà hơn tôi

Lần đầu tiên khi tôi mời bà đi tour du thuyền cùng tôi, đầu tiên bà nói: “Tôi chỉ không muốn giữ bạn lại.” Nhưng tôi biết điều đó sẽ không thành vấn đề. Trên thực tế, phần lớn những vị khách khác trên tàu Splendor không ở độ tuổi của tôi nhiều như họ gần tuổi cô ấy hơn.

“Trung bình, khách từ 50 tuổi trở lên, đã nghỉ hưu bán hoặc hoàn toàn, có phương tiện và thời gian để tận hưởng hành trình của họ,” Jude Day, Giám đốc Du thuyền của Regent Seven Seas Cruises, nói với Insider, “Như đã nói, chúng tôi làm thường tiếp đón các gia đình nhiều thế hệ hoặc những vị khách vung tiền để tổ chức một dịp đặc biệt nên nó có thể trở nên khá đa dạng trên tàu.”

Tác giả và bà của cô ấy trước chuyến tour du thuyền mà họ đã đi.
Tác giả và bà của cô ấy trước chuyến tour du thuyền mà họ đã đi.

Ngay cả ở tuổi của bà, bà chắc chắn có thể theo kịp. Dường như có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Mỗi tối trên tàu, chúng tôi dùng những bữa tối tinh tế – một vài lần tại nhà hàng đặc sản lớn nhất trong hạm đội, nơi chúng tôi có thịt bò thăn và rượu vang đỏ – và tại nhà hàng lấy cảm hứng từ châu Á của họ, nơi chúng tôi đã thử món tôm hùm tempura nổi tiếng khắp nơi. .

Đôi khi, khi một người phục vụ đẩy ghế của bà vào hoặc đặt khăn ăn của bà vào lòng bà, tôi nhìn sang bà và thấy rằng bà đã bị sốc khi được trải nghiệm một điều xa xỉ mà bà chưa từng có trong đời. Và vào buổi chiều, chúng tôi sẽ uống trà và bánh nướng với kem đông trước khi đi làm móng chân ở spa hoặc thư giãn trên boong với ly trà đá trong tay.

Tôi luôn tin rằng việc dành thời gian cho ông bà là điều đặc biệt, bất kể chúng ta đang làm gì. Nhưng chuyến đi này thực sự làm cho điều này trở nên đặc biệt.

Theo: insider

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay