Tôi là một người đam mê tour du thuyền và luôn giới thiệu MSC cho những người lần đầu tiên đi tour du thuyền

Tôi là một người đam mê tour du thuyền và luôn giới thiệu MSC cho những người lần đầu tiên đi tour du thuyền. Nó chỉ kém một bước so với các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn — và thường rẻ hơn.

Bạn đã bao giờ cân nhắc thử một hành trình MSC chưa? Mặc dù tôi đã đi trên các tuyến tour du thuyền khác và đã có một khoảng thời gian vui vẻ, nhưng tôi khuyên dùng MSC cho những người lần đầu tiên.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn thử tuyến hành trình có trụ sở tại Châu Âu này để đi du ngoạn. Giá cả đáng kinh ngạc, một đội tàu lớn và sáng tạo đang phát triển, một loạt các hoạt động và giải trí trên tàu, và một loạt các hành trình chỉ là một số lợi thế của việc đi du lịch với MSC Cruises.

Tôi là một người đam mê tour du thuyền và luôn giới thiệu MSC cho những người lần đầu tiên đi tour du thuyền
Tôi là một người đam mê tour du thuyền và luôn giới thiệu MSC cho những người lần đầu tiên đi tour du thuyền

MSC Cruises là đối thủ cạnh tranh với các tuyến tour du thuyền lớn như Carnival, hiện là tuyến tour du thuyền lớn nhất thế giới. Một phần quan trọng trong chiến lược của họ là cung cấp giá hành trình cực kỳ cạnh tranh. Trên một số hành trình, họ không thể bị đánh bại. Và điều này không chỉ xảy ra trên những con tàu cũ mà còn trên nhiều con tàu mới của họ.

Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao bạn nên đặt chỗ với MSC cho một hành trình, đặc biệt là lần đầu tiên của bạn.

Tôi là một người đam mê tour du thuyền và luôn giới thiệu MSC cho những người lần đầu tiên đi tour du thuyền.

Giá rẻ

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đặt chỗ với MSC là giá vé hành trình thấp. Đây có thể là một phần thưởng đáng kể cho những người lần đầu muốn thử du ngoạn trên biển mà không tốn nhiều tiền.

Giá MSC rẻ như thế nào? Chúng thấp hoặc thậm chí thấp hơn hầu hết các tuyến tour du thuyền khác, chẳng hạn như Carnival, những tuyến nổi tiếng với bầu không khí vui vẻ và giá trị lớn. Một số du khách có thể bị sốc khi biết rằng MSC cung cấp chuyến tour du thuyền ba đêm đến Bahamas với giá chỉ 159 đô la một người. Một hành trình tương tự trên Carnival bắt đầu từ $189 cho một cabin bên trong tương đương.

Giá cho một chuyến tour du thuyền khá rẻ
Giá cho một chuyến tour du thuyền khá rẻ

Một kỳ nghỉ cuối tuần với giá dưới 200 đô la là một thỏa thuận đáng kinh ngạc! Đó là những gì một số người dành cho một buổi tối đẹp trời trên thị trấn! Xem xét giá bao gồm thực phẩm, giải trí, cabin, và nhiều hơn nữa, đó là một món hời nghiêm trọng. Cho dù đó là một chuyến du ngoạn cuối tuần ngắn hơn hay một kỳ nghỉ phổ biến kéo dài một tuần, tuyến tour du thuyền này có rất nhiều ưu đãi để đáp ứng nhiều loại ngân sách.

Tại thời điểm viết bài này, hành trình tour du thuyền 7 đêm rẻ nhất ở Caribê được quảng cáo trên trang web của họ chỉ bắt đầu từ $319 một người, chưa bao gồm thuế, phí cảng và tiền boa.

Hàng tấn khuyến mãi và ưu đãi

Ngoài mức giá thấp, MSC còn cung cấp một số chương trình khuyến mãi và giao dịch giúp các du thuyền tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Các tuyến tour du thuyền thường quảng cáo các chương trình đặc biệt bao gồm các gói đồ uống và wi-fi cơ bản.

Đây là những mặt hàng đắt tiền có thể tiêu tốn của các du thuyền hàng trăm đô la. Ví dụ: trên Carnival, bạn có thể trả 65 đô la mỗi ngày ngoài giá vé tour du thuyền của mình chỉ cho một gói đồ uống!

Kèm theo nhiều khuyến mãi
Kèm theo nhiều khuyến mãi

Các ưu đãi đặc biệt khác có thể bao gồm tín dụng bổ sung trên du thuyền  cũng như nâng cấp cabin, chẳng hạn như chuyển từ cabin bên trong sang phòng khách có ban công.

MSC cũng có một số giao dịch vào phút cuối, nhiều giao dịch được liệt kê trên trang web của họ. Thật dễ dàng để kiểm tra và xem những gì có sẵn khi bạn quan tâm đến việc đặt trước bằng cách truy cập thẳng vào msccruisesusa.com. Từ đó, điều hướng đến tab “Ưu đãi du lịch” trong tiêu đề ở đầu trang.

Nếu bạn là nhân viên chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ thích mức giảm giá 10% cho bạn và gia đình. Các phần thưởng khác bao gồm khoản tiết kiệm thêm 10% cho những người từ 18 đến 29 tuổi ở cùng cabin. Tuyến tour du thuyền có nhiều khoản tiết kiệm hơn cho người cao niên, gia đình và cả du khách đi một mình.

Gói đồ uống và wi-fi giá tốt

Một điều mà nhiều du thuyền mới ngạc nhiên khi biết là đồ uống và wi-fi không được bao gồm trong hầu hết các du thuyền. Đây có thể là một bất ngờ không mong muốn, đặc biệt là đối với những du khách đã quen đi nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng trọn gói theo phong cách Ca-ri-bê.

Vâng, du lịch trên biển có thể gọi món nhiều hơn một chút, wi-fi và đồ uống có thể thêm một khoản đáng kể vào hóa đơn cuối cùng. Bao nhiêu du thuyền có thể mong đợi để trả tiền?

MSC có một số mức giá thấp nhất cho các tiện ích bổ sung này. Wi-fi cơ bản bắt đầu ở mức 16 đô la mỗi ngày và các gói đồ uống bắt đầu ở mức 39 đô la mỗi ngày cho gói rượu ở mức thấp nhất. Gói giới thiệu này bao gồm nước đóng chai, bia, rượu vang và một số loại cocktail cơ bản với mức giá tuyệt vời. Các gói tương tự có thể là $60-75 đô la trên các tuyến tour du thuyền cạnh tranh như Carnival và Royal Caribbean.

Các du thuyền không chỉ cần biết về nhiều tiện ích bổ sung đắt tiền này mà còn có thể có giới hạn. Ví dụ: chương trình đồ uống của Carnival giới hạn khách hàng uống 15 đồ uống mỗi ngày. Ngoài ra, gói đồ uống Carnival không có giá trị trên các đảo tư nhân của du thuyền. MSC Cruises không có những điều kiện này.

Hạm đội mới hơn

Một con tàu mới sáng bóng là thứ thu hút nhiều du thuyền và MSC đã nâng cấp hạm đội của họ với một số bổ sung trong vài năm qua. Trên thực tế, hãng tàu đã hạ thủy 6 tàu trong 5 năm qua trên ba loại tàu khác nhau, cung cấp cho các du thuyền rất nhiều sự lựa chọn.

Đội tàu đa dạng của họ phục vụ cho mọi loại du thuyền, cho dù bạn muốn một con tàu nhỏ hơn, thân mật hơn hay một con tàu có tất cả chuông và còi mà các chuyến du ngoạn hiện đại mong đợi với những con tàu lớn. Loạt tàu Đẳng cấp Thế giới mới nhất của họ là những con tàu siêu lớn cuối cùng với nhiều hoạt động và giải trí trên tàu. Trên thực tế, chúng lớn gần bằng Oasis Class của Royal Caribbean!

MSC World Europa là con tàu lớn nhất cho đến nay, với sức chứa 6.744 hành khách và là con tàu đầu tiên trong đội tàu chạy bằng LNG (khí tự nhiên hóa lỏng). Con tàu này sẽ được theo sau bởi MSC World America vào năm 2025, sẽ cập cảng tại Hoa Kỳ, phù hợp tốt với các sáng kiến ​​tăng trưởng của họ.

Nhiều lựa chọn hành trình

Mặc dù MSC Cruises có thể còn mới đối với một số du thuyền, nhưng trên thực tế, đây là tuyến tour du thuyền tư nhân lớn nhất thế giới và đã hoạt động được hơn 35 năm. Nó có sự hiện diện lớn ở châu Âu và thị trường quốc tế, với các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng cho Bắc Mỹ.

Tại Hoa Kỳ, họ đi thuyền ra khỏi Port Canaveral (Orlando) và Miami. Gần đây, họ đã bắt đầu khởi hành từ New York với kế hoạch khởi hành từ Galveston, Texas vào năm 2025, giúp các du thuyền đến cảng dễ dàng hơn.

Đối với những người muốn có trải nghiệm quốc tế hơn, hành trình của họ trải dài hàng trăm điểm đến trên khắp Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á và Nam Phi.

Trạng thái phù hợp

Những khách du lịch đã đạt được vị thế trong chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn hoặc hãng hàng không sẽ thích đặc quyền này của MSC. Chương trình Status Match của MSC cho phép khách chuyển trạng thái của họ để nhận các lợi ích ngay lập tức trêndu thuyền.

Các chương trình khách hàng thân thiết đủ điều kiện bao gồm các chương trình của Marriott, Best Western, Expedia, Club Med, Starwood, Sandals, Hilton, Hyatt và Wyndham, v.v.

Điều này mang lại cho bạn điều gì? Tín dụng bổ sung trên du thuyền, giảm giá cho các gói internet, sử dụng spa nước nóng, ưu tiên lên du thuyền và ăn tối tại một nhà hàng đặc sản, bao gồm cả nhà hàng bít tết nổi tiếng của họ – Butcher’s Cut.

Không tính phí chuyển trạng thái nhưng chỉ được thực hiện 1 lần nên khách cân nhắc kỹ chương trình nào giá trị nhất. Tốt nhất, việc này nên được hoàn thành từ 7-10 giờ trước khi khởi hành để đảm bảo trạng thái được công nhận. Có thể tìm thấy ứng dụng này trên trang web của MSC Cruises.

Giải trí và các hoạt động trên du thuyền

Tàu MSC cung cấp nhiều hoạt động trên du thuyền, với nhiều hoạt động giải trí, hầu hết trong số đó đã được bao gồm trong giá vé hành trình. Một loạt các bể bơi, đường trượt hoành tráng và công viên nước vui nhộn là những nơi tuyệt vời để giải nhiệt.

Vô số hoạt động thể thao và các giải đấu trên tàu dành cho bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng bàn và bi lắc. Không sợ độ cao? Hãy thử Đi bộ trên cầu Himalaya 195 feet trên boong tàu.

Các hoạt động phổ biến khác bao gồm Trình mô phỏng F1, bowling, Mê cung VR, trò chơi điện tử và Rạp chiếu phim 4D. Phụ huynh và khách có thể mua Gói Fun Pass để chi trả hầu hết các khoản này.

Các mục yêu thích khác, chẳng hạn như Family Game Show, Family Disco và các vở kịch trực tiếp đều miễn phí.

Niềm vui không chỉ dành cho trẻ em, vì có rất nhiều hoạt động dành cho người lớn. Sòng bạc, quán bar, rất nhiều nhạc sống, spa, phòng tập thể dục và câu đố; bạn sẽ không cảm thấy buồn chán trên tàu. Vào buổi tối, du khách có thể chọn từ nhiều ban nhạc và chương trình biểu diễn trực tiếp để kết thúc một ngày tuyệt vời.

Gia đình và trẻ em

MSC chào đón các gia đình, cung cấp giảm giá đặc biệt, cabin thân thiện với gia đình và một số sản phẩm và dịch vụ thân thiện với trẻ em. Sau khi lên tàu, các câu lạc bộ dành cho trẻ em miễn phí mang đến nhiều hoạt động giải trí cho trẻ em, cùng với các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như LEGO và Chicco. Có rất nhiều hoạt động vui chơi và tiện nghi trên tàu, chẳng hạn như công viên nước, nhiều môn thể thao, rạp chiếu phim và khu trò chơi điện tử.

Khi trẻ em đã hoàn thành một ngày, MSC sẽ bao phủ nó bằng Góc dành riêng cho trẻ em tại các bữa tiệc tự chọn của chúng, với các lựa chọn thực phẩm dành cho những trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Thậm chí còn có gói đồ uống dành cho trẻ em bao gồm mocktail vui nhộn, sô cô la nóng và kem tự phục vụ.

Câu lạc bộ trẻ em được bao gồm trong giá vé du thuyền MSC và là một cách tuyệt vời để giải trí cho trẻ em và giúp cha mẹ nghỉ ngơi. Đây là cơ hội hoàn hảo để các em vui chơi một mình và gặp gỡ những người bạn mới trong một môi trường được giám sát tận tình dành cho các du khách từ 3-17 tuổi.

Ocean Cay – Đảo tư nhân của MSC

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình đến vùng biển Ca-ri-bê, hòn đảo tư nhân của MSC, Khu bảo tồn biển Ocean Cay (MSC), là một trong những lý do hàng đầu để đi thuyền với tuyến tour du thuyền này. Có một số chuyến tour du thuyền kéo dài 3, 4 và 7 ngày hướng đến hòn đảo bình dị.

Đây không chỉ là một nơi tuyệt vời để tham quan, mà những người đi tour du thuyền còn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời mà không tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào vì đã bao gồm đồ ăn.

Ngoài ra, đối với những người có gói đồ uống và wi-fi, cả hai đều hoạt động trên đảo. Đây không phải là trường hợp cho tất cả các tuyến hành trình chính thống. Chẳng hạn, các gói đồ uống trên tàu Carnival Cruise Lines không hợp lệ trên các đảo tư nhân của họ tại Half Moon Cay và Princess Cays. Điều này có thể chuyển thành khoản tiết kiệm lớn cho các du thuyền MSC vì đồ uống bổ sung không phải mua riêng lẻ khi lên bờ.

Là một khu công nghiệp được tái phát triển, nó đã tìm thấy cuộc sống mới như một nơi ẩn náu nhiệt đới dành riêng cho khách của MSC, và đó là một nơi ngoạn mục. Với thảm thực vật tươi tốt, 64 dặm vuông của khu bảo tồn biển bao gồm các rạn san hô, thực vật và cá đang phát triển, một thiên đường dưới nước cho du khách và những người yêu thích lặn biển. Du khách có thể tận hưởng cả ngày trên bãi biển, lặn với ống thở, đi thuyền hoặc thử lái mô tô nước trong làn nước trong vắt của khu vực.

Một số hành trình thậm chí bao gồm một kỳ nghỉ qua đêm tại Ocean Cay, với các bữa tiệc tối và các lễ hội khác. Một phần thưởng khác là các du thuyền cập cảng trong ngày, vì vậy không có rắc rối nào trong việc đấu thầu để vào bờ.

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay