Tour du thuyền Carnival Dream bị trì hoãn cuối tuần này

Tour du thuyền Carnival Dream bị trì hoãn cuối tuần này. Những vị khách trên Carnival Dream sẽ có một khoảng thời gian ngắn để lên du thuyền vào cuối tuần này, nhưng đó chỉ là một sự thay đổi trong một giờ. Tại sao sự chậm trễ ở tất cả?

Tour du thuyền Carnival Dream bị trì hoãn cuối tuần này
Tour du thuyền Carnival Dream bị trì hoãn cuối tuần này

Những khách đã đặt chỗ vào ngày khởi hành của Carnival Dream vào ngày 22 tháng 4 năm 2023 đã được thông báo để điều chỉnh thời gian lên du thuyền của họ thêm một giờ, có thể cho thấy việc du thuyền quay trở lại Galveston bị chậm trễ một chút. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến khách trên tàu và tốc độ họ có thể xuống tàu sau chuyến đi hiện tại.

Tour du thuyền Carnival Dream bị trì hoãn cuối tuần này

Bản sửa đổi ước mơ lễ hội hóa trang

Những khách dự định ra khơi trên du thuyền Carnival Dream vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 4 năm 2023 đã được thông báo về việc trì hoãn thời gian đến bến du thuyền Galveston.

“Xuất phát hành trình của bạn đã được sửa đổi,” email viết. “Xin vui lòng hoãn cuộc hẹn đến của bạn trong một giờ.”

Mặc dù không có lời giải thích nào về sự chậm trễ trong thời gian ngắn, nhưng email khuyên rằng “những khách đến trước thời gian mới sẽ được yêu cầu quay lại vào thời gian đã định”.

Có thể điều kiện thời tiết, mô hình thủy triều hoặc giao thông tàu khác tại cảng đang gây ra sự thay đổi nhỏ đối với lịch trình cập cảng.

Du khách nên lưu ý rằng mọi người nên có mặt trên du thuyền không muộn hơn 3 giờ chiều. để con tàu có thể ra khơi đúng giờ cho hành trình tiếp theo. “Cảm ơn vì sự hợp tác của bạn,” email kết thúc. “Chúng tôi mong sớm được chào đón bạn trên tàu.”

Carnival Dream hiện đang thực hiện hành trình Tây Caribê kéo dài 6 đêm khởi hành từ Galveston vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 4, với các ghé cảng ở Costa Maya, Thành phố Belize và Cozumel. Hành trình bắt đầu và kết thúc với một ngày trên biển để mang đến cho du khách nhiều cơ hội tận hưởng tất cả các tiện nghi trên du thuyền.

Hành trình tiếp theo, sẽ bắt đầu muộn hơn một chút, là hành trình khứ hồi 8 đêm ở Đông Caribê, ghé thăm Key West và ba cảng ở Bahamas: Freeport, Half Moon Cay, điểm đến đảo tư nhân của Carnival và Nassau, trước khi quay trở lại Galveston vào ngày 30 tháng 4.

Carnival Dream gia nhập đội du thuyền vào năm 2009 và có thể đón 3.646 khách với sức chứa gấp đôi hoặc lên đến 4.631 hành khách khi được đặt kín chỗ với tất cả các bến đã lấp đầy. Con tàu có cảng nhà tại Galveston ít nhất đến mùa xuân năm 2025, cung cấp cả hành trình Đông Caribe và Tây Caribe.

Sự chậm trễ phổ biến ở Galveston

Các loại chậm trễ khác nhau không phải là chưa từng xảy ra tại Cảng Galveston. Sự chậm trễ liên quan đến sương mù là một nguy cơ theo mùa và có thể khiến du thuyền không thể cập cảng trong vài giờ, trong khi sự chậm trễ liên quan đến bão luôn là mối lo ngại trong mùa bão.

Lưu lượng hành trình tăng nhanh tại Cảng Galveston cũng có thể là một yếu tố trong lịch trình tour du thuyền chính xác để tàu lên và xuống, với các tàu lớn hơn như Allure of the Seas lớp Oasis của Royal Caribbean và Lễ hội Carnival Jubilee lớp Excel sắp tới của Carnival Cruise Line đưa khách đến cảng ngày càng nhiều.

Hơn nữa, MSC Cruises cam kết phát triển một nhà ga chuyên dụng ở Galveston sẽ mang lại nhiều du thuyền và hành khách hơn cho cơ sở.

Đôi khi, công việc làm đường địa phương và các vấn đề phức tạp khác cũng khiến việc tiếp cận các bến du thuyền tại Cảng Galveston trở nên khó khăn đối với khách, nhưng những vấn đề này nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ hãng du thuyền nào và thường không ảnh hưởng đến thời gian đến và đi của tàu.

Với lưu lượng giao thông gia tăng, bãi đậu xe đông đúc và nhiều hành khách cần di chuyển qua bến du thuyền hơn bao giờ hết, sự chậm trễ có thể xảy ra khi nhân viên cảng tinh chỉnh cách xử lý đám đông lớn hơn.

Những khách đã đặt trước khởi hành từ Galveston nên giữ liên lạc chặt chẽ với tuyến hành trình của họ để biết thông tin cập nhật khi ngày ra khơi của họ đến gần trong trường hợp có bất kỳ sửa đổi hoặc chậm trễ nào về lịch trình.

Theo: cruisehive

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay