Tour du thuyền mới trên sông Mê Kông sẽ gây choáng

Tour du thuyền trên sông Mê Kông mới sẽ gây choáng: Nếu bạn muốn có một hành trình hấp dẫn bất tận dọc theo một trong những con sông lớn của thế giới, thì những dịch vụ trên sông Mekong này có thể chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tour du thuyền mới trên sông Mê Kông sẽ gây choáng
Tour du thuyền mới trên sông Mê Kông sẽ gây choáng

Như bất cứ ai đã từng uốn khúc dọc theo sông Mekong sẽ biết, đó là một hành trình tour du thuyền trên sông hấp dẫn vô tận. Dành nhiều ngày để tìm hiểu về các nền văn hóa Việt Nam, Khmer, Thái Lan hoặc Lào, trong khi những buổi chiều muộn lười biếng trên boong tàu có thể ngắm nhìn những ngôi làng và cuộc sống dọc theo con đường thủy ngoằn ngoèo.

Tour du thuyền mới trên sông Mê Kông sẽ gây choáng

Ngoài ra, bạn có thể kết thúc hành trình với thời gian lưu trú tại Siem Reap để xem quần thể đền Angkor Wat hoặc nếm thử các món ăn đặc biệt của Thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn. May mắn là ngay bây giờ thậm chí còn có nhiều sự lựa chọn hơn, với hàng loạt trải nghiệm được cung cấp.

Vào tháng 8, Heritage Line sẽ bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên ở thượng nguồn sông Mekong, đi qua Lào và Thái Lan trong 4 ngày từ Luang Prabang đến Huay Xai. Bao gồm các chuyến thăm có hướng dẫn đến Động Pak Ou, hoàn chỉnh với 4000 bức tượng Phật ở Lào và cơ hội tìm hiểu về sản phẩm hữu cơ từ những người nông dân ở làng Kok Aek của Thái Lan. Thêm vào bài tập yoga trên boong tàu này, bữa tối thịt nướng kiểu Lào dưới những vì sao và lớp học nấu ăn. Hơn nữa, các du thuyền sẽ làm điều đó thật phong cách trên con tàu nhỏ mới của Heritage Line, Anouvong. Theo Heritage Line, con tàu kiểu thuộc địa Pháp có chỗ ở rộng rãi nhất so với bất kỳ con tàu nào đi trên thượng nguồn sông Mekong. Nó cũng thân mật, chỉ có 10 dãy phòng.

Năm nay, con tàu mới của APT, Mekong Serenity, bắt đầu hành trình trên dòng Mekong hùng vĩ. Con tàu có sức chứa 88 khách này có hồ bơi trên boong, quán cà phê ngoài trời và nhà hàng đặc sản phục vụ thực đơn 5 món. Để thực sự khám phá, hãy xem xét hành trình Khám phá Việt Nam và Campuchia chuyên sâu kéo dài 17 ngày của APT với các chuyến tour du thuyền khởi hành từ tháng 8 đến tháng 12. Cuộc phiêu lưu bắt đầu ở Hà Nội, sau đó là hành trình ba ngày ở Vịnh Hạ Long. Sau đó, các du khách lên tàu Mekong Serenity, nơi ngoài các chuyến thăm Phnom Penh và các ngôi làng ven sông, họ sẽ được hưởng một APT độc quyền, một bàn tại Ngôi nhà Việt Nam nổi tiếng của Luke Nguyễn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Heritage Line cũng sẽ cung cấp dịch vụ yoga trên boong tàu và bữa tối BBQ kiểu Lào dưới bầu trời đầy sao.
Heritage Line cũng sẽ cung cấp dịch vụ yoga trên boong tàu và bữa tối BBQ kiểu Lào dưới bầu trời đầy sao.

Bạn muốn tiếp tục hoạt động sau tất cả những bữa tiệc linh đình mà một chuyến du ngoạn Đông Nam Á đòi hỏi? Hành trình của Aqua Expeditions chú trọng đến việc đi xe đạp, với xe đạp có sẵn cho các chuyến đi trên bờ biển qua các vùng nông thôn của Việt Nam và Campuchia, cũng như thuyền kayak để chèo. Hành trình khám phá Mekong ba đêm giữa Phnom Penh và Thành phố Hồ Chí Minh trên tàu Aqua Mekong có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn để thu vào tầm nhìn luôn thay đổi và thực đơn được thiết kế bởi đầu bếp nổi tiếng David Thompson. Aqua Mekong cũng là tuyến tour du thuyền thám hiểm tàu nhỏ đầu tiên cung cấp truy cập Wi-Fi Starlink, nghĩa là bạn có thể giữ liên lạc và đăng lên phương tiện truyền thông xã hội trên đường đi.

Những người có nhiều thời gian hơn có thể thích một chuyến du ngoạn trên sông trên sông Mekong. Hành trình 55 đêm Rivers of the World 2024 của Uniworld bắt đầu tại Lima và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh trên bốn Siêu tàu Uniworld đi qua Peru, Brazil, Châu Âu và Đông Nam Á. Phần Mekong nằm trên du thuyền Mekong Jewel có sức chứa 68 khách, nơi có hai địa điểm ăn uống, hồ bơi và spa. Cuộc phiêu lưu thế giới kết thúc bằng một đêm chung kết hoành tráng tại Nhà hát Lớn Sài Gòn.

Theo: escape.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay