Trải nghiệm sự sang trọng vô song trên biển trên du thuyền Scenic Eclipse II mới

Trải nghiệm sự sang trọng vô song trên biển trên du thuyền Scenic Eclipse II mới mang tính cách mạng. Ngành công nghiệp du thuyền sang trọng đang trở lại bằng cách cung cấp những trải nghiệm sáng tạo, có một không hai trên biển. Một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này, Scenic, chuẩn bị phát minh lại bánh xe một lần nữa với bước đột phá siêu sang 6 sao.

Trải nghiệm sự sang trọng vô song trên biển trên du thuyền Scenic Eclipse II mới mang tính cách mạng
Trải nghiệm sự sang trọng vô song trên biển trên du thuyền Scenic Eclipse II mới mang tính cách mạng

Một số tiêu chuẩn cao nhất trong du lịch siêu sang đã được thiết lập trên biển là các Tour du thuyền sang trọng. Các khách sạn năm sao cũng như khách du lịch cao cấp thường tìm đến đại dương để tìm kiếm những cải tiến mới nhất trong chỗ ở sang trọng. Đặc biệt, lĩnh vực du thuyền cực kỳ sang trọng đã thực hiện phần lớn việc nêu gương như vậy và nổi bật trong số đó là Scenic.

Kể từ khi thành lập cách đây gần bốn thập kỷ, công ty do Úc thành lập này đã tập trung vào mọi chi tiết trong trải nghiệm của khách. Điều này đã cho phép Scenic nâng cao các tiêu chuẩn về dịch vụ, công nghệ và sự sang trọng trọn gói của ngành du lịch biển lên một tầm cao mới.

Những đổi mới vi mô không tạo ra những làn sóng xung kích trong lĩnh vực này, nhưng chúng tạo ra những gợn sóng mà theo thời gian sẽ trở thành những làn sóng.

Những người sáng lập của Scenic, Glen và Karen Moroney, luôn tin rằng “sự sang trọng thực sự nằm ở các chi tiết”, và chính những chi tiết này đã hình thành kỳ vọng của khách hàng và đặt ra những gì mà khách của Scenic mong đợi về một chuyến Tour du thuyền trên du thuyền Scenic Eclipse.

Trải nghiệm sự sang trọng vô song trên biển trên du thuyền Scenic Eclipse II mới mang tính cách mạng

Sự phát triển của siêu sang

Với lý lịch ấn tượng của công ty khi nói đến các chuyến Tour du thuyền cực kỳ sang trọng và Du thuyền Discovery, có thể ngạc nhiên khi biết rằng Scenic lần đầu tiên xuống nước vào năm 2006, khi công ty bắt đầu cho thuê tàu dọc theo các tuyến đường thủy của Châu Âu.

Sau khi vận hành các con tàu trên sông ở các tuyến đường thủy của Châu Âu trong hai năm, chủ sở hữu của Scenic đã quyết định thực hiện một động thái triệt để để đưa thiết kế tàu của mình vào nội bộ. Do đó, Scenic đã có thể tạo ra một hạm đội gồm 13 Tàu trong bảy năm và giúp việc thực hiện các thay đổi và thiết kế lại dễ dàng hơn nhiều do phản hồi của khách.

Một quầy bar trên du thuyền Scenic Eclipse II
Một quầy bar trên du thuyền Scenic Eclipse II

Scenic Eclipse II thực sự được xây dựng từ dưới lên để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới.” –James Griffiths

Trên thực tế, nhiều cải tiến giúp Scenic trở nên khác biệt trong ngành công nghiệp du thuyền đến từ các khách hàng của mình. Chẳng hạn, việc giới thiệu phòng tắm nắng của Scenic trên Tàu của họ ở châu Âu là một ví dụ điển hình cho sự cống hiến của Scenic trong việc mở ra thế giới cho khách của mình khi đi Tour du thuyền.

Bằng cách kết hợp các cửa sổ kính trượt với ban công dành cho khách, Scenic mang đến cho khách một cách để tận hưởng các thành phố và thị trấn lịch sử của Châu Âu đi ngang qua các dãy phòng của họ chỉ bằng một nút bấm, bất kể thời tiết.

Một loạt các trải nghiệm ẩm thực trên tàu toàn diện của Scenic mang đến cho du khách sự lựa chọn đa dạng và ăn uống suốt ngày đêm, hoàn toàn trái ngược với các bữa tiệc tự chọn thông thường trên du thuyền.

Cam kết đổi mới liên tục

Những cải tiến này đã nhanh chóng thiết lập một tiêu chuẩn đáng gờm cho các chuyến Tour du thuyền trên sông sang trọng năm sao của Scenic, nhưng chính sự ra đời của Scenic Eclipse vào năm 2018 đã nâng tầm công ty lên một đẳng cấp riêng.

Danh sách các tính năng mà chiếc Du thuyền Scenic Eclipse sáu sao cực kỳ sang trọng khoe khoang gần như giống như một lời quở trách đối với một ngành công nghiệp đã trở nên rất cố định và sẵn sàng đón nhận những kỳ vọng.

Đối với những người mới bắt đầu đi Tour du thuyền, 114 dãy phòng tinh vi của nó, mỗi dãy đều có dịch vụ quản gia được cá nhân hóa, chỉ cho phép 228 khách, tạo ra tỷ lệ khách trên nhân viên gần như 1:1 và cảm giác độc quyền phá vỡ mọi giả định của hàng nghìn khách du lịch chen chúc trong khách sạn. boong.

Sàn trực thăng
Sàn trực thăng

Mọi thứ khác kết hợp với nhau để duy trì trải nghiệm siêu sang 6 sao thực sự bao gồm tất cả mà Scenic đã làm việc chăm chỉ để đi tiên phong.

Scenic Eclipse II sẽ là du thuyền cực kỳ sang trọng mới nhất và hiện đại nhất hoạt động ở Đông Nam Cực xa xôi và vùng Biển Ross.” – Claudius Docekal

Du thuyền Scenic Eclipse được trang bị Senses Spa rộng 550 mét vuông, cung cấp đủ loại liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn thân, bao gồm phòng tập Pilates và yoga chuyên dụng; một bến du thuyền được thiết kế đặc biệt để dễ dàng lên tàu và tiếp cận các hoạt động dưới nước ấm; công nghệ định vị động GPS tiên tiến nhất, giúp ngăn ngừa các đáy biển nhạy cảm khỏi làm hỏng việc thả neo; và các bộ ổn định được xây dựng tùy chỉnh để đảm bảo sự ổn định và thoải mái hơn.

Nhưng một tính năng nổi bật và là tính năng gói gọn tốt nhất cảm giác phiêu lưu của Scenic, sẽ phải là một loạt các tùy chọn khám phá nâng cao. Trong khi nhiều chuyến Tour du thuyền trên biển được gọi là khách sạn nổi là có lý do, thì Scenic Eclipse cung cấp nhiều cách thực sự tuyệt vời để khách khám phá bên ngoài mũi tàu.

Những người muốn phát triển đôi chân trên biển của mình có thể chèo thuyền độc lập hoặc chèo thuyền kayak, hoặc đi khám phá bằng Zodiac cùng với nhóm Scenic Discovery, trong khi một chiếc tàu lặn được thiết kế riêng, Scenic Neptune, có thể lặn sâu tới 200 mét dưới boong cho lên đến tám khách cùng một lúc.

Để thực sự tận dụng tối đa các điểm đến của Scenic, Scenic Eclipse bao gồm hai máy bay trực thăng Airbus H130-T2 cho các chuyến du ngoạn trên không. Không kém phần thú vị khi nhìn thế giới từ trên cao, tùy chọn này có một chiều hướng mới ở các vùng cực.

Một chiến thắng đi biển

Không bao giờ muốn lãng phí một cơ hội, chủ sở hữu của Scenic đã rút ra những bài học kinh nghiệm từ ba năm đầu tiên trên biển của Scenic Eclipse và dồn chúng vào chiến thắng đi biển mới nhất của công ty – Scenic Eclipse II.

Sự bổ sung mới thú vị này cho hạm đội Scenic sẽ có các tuyến Tour du thuyền trên các vùng biển của Bán đảo Địa Trung Hải, Bắc Cực và Nam Cực trước khi đặt trụ sở tại Nam bán cầu. Ở đó, nó sẽ hành trình Tour du thuyền Kimberley, Nam Thái Bình Dương và các khu vực Đông Nam Cực và Biển Ross hiếm khi được khám phá.

“Scenic Eclipse II sẽ là tàu thám hiểm cực kỳ sang trọng mới nhất và hiện đại nhất hoạt động ở những vùng xa xôi này, thiết lập tiêu chuẩn trong việc cung cấp các chuyến đi chỉ có một lần trong đời cho khách của chúng tôi,” Claudius Docekal, Phó Chủ tịch phụ trách Triển khai Đại dương của Scenic cho biết .

“Chúng tôi đã giới thiệu những hành trình mới này để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm điểm đến độc quyền ở các vùng cực.”

“Cô ấy có thể đến những nơi mà đại đa số các tàu du lịch không thể đến thăm.” –James Griffiths

Được chế tạo theo những tiêu chuẩn cao nhất, Scenic Eclipse II là hiện thực mới nhất về tầm nhìn của Scenic về con tàu thám hiểm và khám phá cực kỳ sang trọng. Theo thiết kế, nó là một con tàu Polar Class 6, nghĩa là nó có thể đi qua vùng nước chảy xiết của các cực một cách tương đối dễ dàng. Điều này cũng tạo ra 357 cổng đáng kinh ngạc có sẵn cho Scenic Eclipse II sau khi nó thực hiện hành trình đầu tiên từ Lisbon đến Barcelona vào tháng 4 năm 2023.

Danh sách các tính năng của con tàu, làm lu mờ ngay cả người tiền nhiệm của nó, khiến nó trở thành một trong những con tàu sáng tạo nhất để đi qua các vùng cực của thế giới. Tinh thần hòa nhập hoàn toàn vẫn tồn tại từ cảng đến đuôi tàu, có nghĩa là khách có thể đạt được sự thư giãn hoàn toàn khi biết rằng mọi yếu tố trong hành trình của họ đều nằm trong tay khả năng nhất.

“Scenic Eclipse II thực sự được xây dựng từ dưới lên để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới và bao gồm tất cả các công nghệ mới nhất hiện có,” James Griffiths, Phó Chủ tịch Hoạt động Hàng hải của Scenic và Đội trưởng của Scenic Eclipse II cho biết.

“Cô ấy có thể đến những nơi mà phần lớn tuyệt đối các du thuyền không thể đến thăm. Cô ấy thực sự là chiếc du thuyền cực kỳ sang trọng để du ngoạn khắp các vùng trên thế giới.”

Một mô hình của Scenic Eclipse II nằm trên bàn trong văn phòng của Griffiths, đặt trên một giá đỡ trong suốt. Thuyền trưởng nhìn chằm chằm vào thân tàu sáng loáng, boong thu nhỏ, đuôi tàu nhỏ gọn. Anh ấy xem xét hình dáng gần đúng nhỏ bé của cây cầu mà anh ấy sẽ sớm đặt làm nơi làm việc của mình và tự hỏi điều gì ở phía trước.

Theo: theceomagazine

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay