Triển lãm thuyền của Miami vạch ra những chân trời mới

Triển lãm Thuyền Quốc tế Khám phá Chèo thuyền Miami (DBMIBS) năm 2023 đã củng cố vị thế là sự kiện đỉnh cao của ngành hàng hải toàn cầu, thu hút những người đam mê hàng hải, những người trong ngành, khách du lịch toàn cầu và khách doanh nhân cùng nhau tham gia. Sự kiện này là nỗ lực hợp tác giữa Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hải quốc gia (NMMA) và Hiệp hội môi giới du thuyền quốc tế, trong đó Informa Markets đưa chuyên môn của họ lên hàng đầu. Phiên bản năm nay hướng tới những vùng biển mới ở trung tâm Miami, khẳng định sức hấp dẫn của lối sống dưới nước đối với tất cả mọi người từ các tổ chức quản lý điểm đến cho đến những nhà thám hiểm một mình.

Triển lãm thuyền của Miami vạch ra những chân trời mới
Triển lãm thuyền của Miami vạch ra những chân trời mới

Trải qua các địa điểm nổi tiếng như Trung tâm Hội nghị Miami Beach, Công viên Pride, Herald Plaza, Venetian Marina, Museum Park Marina và Superyacht Miami danh giá tại Yacht Haven Grande Miami, lễ hội mang đến một trải nghiệm toàn diện về sự tồn tại của biển. Sáng kiến Khám phá Chèo thuyền, được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình của ngành đối với cuộc sống dưới nước, đã hướng người tham dự tham gia một loạt các hoạt động phong phú trên đường thủy và ven bờ, phục vụ du khách quốc tế và doanh nghiệp đang tìm kiếm những trải nghiệm khác biệt.

Đi vào tương lai: Triển lãm thuyền của Miami vạch ra những chân trời mới

Điểm nổi bật của sự kiện: Thành tựu của Triển lãm năm 2023

DBMIBS đã có sự trở lại đáng chú ý tại Trung tâm Hội nghị Miami Beach nhộn nhịp và Trung tâm thành phố Miami, kéo dài 5 ngày diễn ra lễ hội hàng hải. Là nơi tập hợp thuyền và du thuyền hàng đầu thế giới, nơi đây đã tổ chức một bộ sưu tập ấn tượng với hơn 100.000 người yêu biển, bao gồm khách du lịch quốc tế, khách doanh nhân và chuyên gia từ các công ty quản lý điểm đến, giới thiệu hơn 1.000 thương hiệu hàng đầu và công nghệ hàng hải và chèo thuyền mới nhất. Sự kết hợp giữa Triển lãm Thuyền Quốc tế Miami và Triển lãm Du thuyền Miami dưới biểu tượng Khám phá tour du thuyền không chỉ mở rộng phạm vi của sự kiện mà còn tác động của nó, thúc đẩy lĩnh vực chèo thuyền giải trí hướng tới sự phát triển và khả năng chưa từng có trong khi phục vụ du lịch hội nghị khách hàng MICE (Cuộc họp, Khuyến khích, Hội nghị, và Triển lãm) thị trường.

Điều hướng bố cục của sự kiện

DBMIBS 2023 được sắp xếp chu đáo để đáp ứng những sở thích và thị hiếu đa dạng, trong đó mỗi địa điểm mang đến một cái nhìn khác biệt về lối sống chèo thuyền, thu hút khách du lịch quốc tế, các công ty quản lý điểm đến và khách doanh nhân:

Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami là trung tâm dành cho những chiếc thuyền dài tới 49 feet, cùng với động cơ, phụ kiện hàng hải, thiết bị điện tử và khu vực bán lẻ, lý tưởng cho các sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE.

Trải nghiệm Triển lãm Thuyền Tiến bộ tại Công viên Pride mang đến các màn trình diễn tương tác, giải trí, ẩm thực cao cấp và hội thảo, thu hút du khách doanh nhân và các công ty quản lý điểm đến đang tìm kiếm trải nghiệm năng động.

Herald Plaza có nhiều loại thuyền máy và du thuyền có động cơ từ 30′ đến 125′, đấu thầu du thuyền, động cơ, phụ kiện hàng hải và các lựa chọn mua sắm, thu hút khách du lịch quốc tế và những người tham dự du lịch hội nghị khách hàng MICE.
Venetian Marina cho phép thử nghiệm trên biển với hơn 75 du thuyền từ các nhà đóng tàu và nhà sản xuất động cơ hàng đầu, điều này rất cần thiết cho du khách kinh doanh và các nhà thám hiểm toàn cầu.

Bảo tàng Park Marina trưng bày những sản phẩm mới nhất về thuyền buồm, thuyền hai thân và thiết bị tour du thuyền, hướng tới các công ty quản lý điểm đến sắp xếp các chuyến đi chơi cho những người đam mê chèo thuyền.

SuperYacht Miami tại Yacht Haven Grande Miami mang đến cái nhìn độc quyền về thế giới siêu du thuyền, dành riêng cho những người có vé Windward VIP hoặc SuperYacht Miami, lý tưởng cho các sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE cao cấp và những du khách doanh nhân mong muốn sự độc quyền.

Hành trình phía trước: Đóng góp về kinh tế và văn hóa của DBMIBS

Ngoài sự hoành tráng về mặt hình ảnh và trải nghiệm, Triển lãm Thuyền Quốc tế Discover Boating Miami đã vạch ra một quỹ đạo kinh tế quan trọng, đóng góp ước tính 1,34 tỷ USD hàng năm cho nền kinh tế Nam Florida. Chào đón hơn 100.000 người tham gia, bao gồm khách du lịch quốc tế, khách doanh nhân và các chuyên gia của công ty quản lý điểm đến, đồng thời có hơn 1.000 thương hiệu và tàu thuyền, sự kiện này không chỉ tiếp thêm sinh lực cho ngành hàng hải trong nước và quốc tế mà còn nuôi dưỡng một cộng đồng gắn kết bởi niềm đam mê vì nước, thiết lập nó như một trung tâm quan trọng cho ngành MICE.

Suy ngẫm về chiến thắng của Triển lãm Thuyền Quốc tế Khám phá Chèo thuyền Miami năm 2023, rõ ràng là sự kiện này vượt xa một cuộc triển lãm đơn thuần; nó đóng vai trò như một ngọn hải đăng cho tương lai của ngành chèo thuyền, hé lộ những cơ hội và cuộc phiêu lưu vô tận mà biển khơi mang lại cho khách du lịch quốc tế, khách doanh nhân cũng như các công ty quản lý điểm đến.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay