Tuyến du thuyền mới này vừa ra mắt ‘Những ngôi nhà trên biển’

Tuyến du thuyền mới này vừa ra mắt ‘Những ngôi nhà trên biển’ của nó – và chúng sẽ là một trong những cabin rộng rãi nhất trên mặt nước

‘Explora I’ — chiếc đầu tiên trong hạm đội sáu tàu sắp tới của Explora Journeys — sẽ ra khơi vào ngày 17 tháng 7 với 461 cabin cao cấp này.

Tuyến du thuyền mới này vừa ra mắt 'Những ngôi nhà trên biển'
Tuyến du thuyền mới này vừa ra mắt ‘Những ngôi nhà trên biển’

Biển cả sắp cảm thấy giống như ở nhà hơn rất nhiều. Hãng tàu du lịch mới có trụ sở tại Geneva, Explora Journeys đã tiết lộ thiết kế của Ngôi nhà trên biển, bao gồm các hạng Căn hộ trên biển và Căn hộ trên biển, trên tàu Explora I. Du khách có thể đặt Ngôi nhà trên biển trong chuyến đi đầu tiên của Explora I từ Southampton, Anh, vào ngày 17 tháng 7 năm 2023.

Jason Gelineau, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Explora, nói riêng với Travel + Leisure: “Những ngôi nhà trên biển của chúng tôi đã được thiết kế với vô số suy nghĩ và sự chú ý đến từng chi tiết. “Từ các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn. và sự kết nối với đại dương, đến những sân hiên rộng rãi để nâng cao không gian, sự thoải mái và riêng tư của mỗi khách, tôi thích cách chúng sang trọng nhưng thân mật.”

Căn phòng rất rộng rãi
Căn phòng rất rộng rãi

Công ty du lịch – trực thuộc Tập đoàn MSC – sẽ có 461 Ngôi nhà trên biển trên biển trên Explora I, chiếc đầu tiên trong số sáu chiếc trong đội tàu sang trọng sắp ra mắt của công ty. Explora đã tiết lộ Ocean Suites cấp nhập cảnh vào năm ngoái, nhưng hai hạng khoang mới này đã nâng tầm bằng cách tạo ra cảm giác như một ngôi nhà xa hoa — trên mặt nước.

Các Căn hộ Áp mái Đại dương có diện tích từ 463 đến 732 bộ vuông và có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hướng ra biển cũng như sân hiên riêng lớn. Tất cả bốn loại cabin trong hạng này đều có khu vực ăn uống riêng với chỗ ngồi cho bốn người, khu vực tiếp khách rộng rãi và tủ quần áo không cửa ngăn với không gian trang điểm có chỗ ngồi. Các tiện nghi khác bao gồm máy sấy tóc Dyson, sàn phòng tắm có hệ thống sưởi, sạc không dây ở đầu giường, minibar do cá nhân quản lý và máy pha cà phê espresso cũng như quyền sử dụng các dịch vụ dành cho khách suốt ngày đêm.

Phòng tắm cũng rất tiện nghi đầy đủ
Phòng tắm cũng rất tiện nghi đầy đủ

Bốn Ocean Residences có diện tích từ 753 đến 1.604 feet vuông và là một trong những cabin rộng rãi nhất trên biển. Mỗi phòng đều có khu vực sinh hoạt, ăn uống và ngủ nghỉ riêng biệt cũng như sân hiên nhìn ra toàn cảnh đại dương với bồn tạo sóng riêng, bàn ăn và ghế dài. Khu dân cư Cocoon và Serenity có sân hiên bao quanh, trong khi Khu dân cư Serenity và Retreat có bồn tắm riêng và góc tắm vòi sen mở. Hạng này đi kèm với dịch vụ quản gia 24 giờ.

Hiển nhiên rôi, ban công cũng rộng thoáng, chứa được nhiều bàn ghế tắm nắng
Hiển nhiên rôi, ban công cũng rộng thoáng, chứa được nhiều bàn ghế tắm nắng

Xuyên suốt các cabin là những đồ nội thất tốt nhất, do công ty Thụy Sĩ đã làm việc với các nhà thiết kế đồ nội thất cao cấp của Ý là Molteni&C. “Làm việc với Molteni&C đã hợp nhất DNA châu Âu của chúng tôi và đánh dấu các giá trị cốt lõi của chúng tôi — truyền thống, chất lượng, độ bền và độ tin cậy — đó là một điểm nhấn quan trọng đối với chúng tôi,” Gelineau nói thêm.

Có một số thương hiệu sang trọng khác đằng sau các tiện nghi trong dãy phòng: Bàn ghế ngoài trời là của Manutti, mỗi dãy phòng đều có bộ khăn trải giường và khăn tắm của Frette, và Ocean Residences có hệ thống chiếu sáng Astep. Một trong những tính năng yêu thích của Gelineau là thiết bị Technogym bên trong mỗi căn hộ, với Bộ dụng cụ Technogym trong các Căn hộ áp mái và Ghế băng Technogym được cung cấp cho các Căn hộ.

Gelineau cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi đằng sau Explora Journeys là tạo ra một phương thức du lịch đại dương sang trọng mới và đạt được Trạng thái Tâm trí về Đại dương — sự kết nối với chính chúng ta, biển cả và những vị khách có cùng chí hướng khác. “Thiết kế và suy nghĩ đằng sau [the Homes at Sea] nâng cao không gian và sự riêng tư, nâng cao kết nối với đại dương xung quanh và các điểm đến, từ đó, đạt được tư duy này chỉ có thể đạt được khi ở trên biển và trên tàu của chúng tôi.”

Theo: travelandleisure

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay