Xem chính xác cabin được thiết kế cho người đi tour du thuyền một mình

Xem chính xác cabin được thiết kế cho người đi tour du thuyền một mình: Bạn có biết rằng Norwegian Cruise Line có các cabin Studio Stateroom độc quyền được thiết kế cho khách đi tour du thuyền một mình không?

Nếu bạn là người đang muốn thực hiện một chuyến phiêu lưu một mình và đang cân nhắc một chuyến tour du thuyền cho hành trình tiếp theo của mình, các phòng nghỉ trong studio của Norwegian Cruise Line có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem chính xác cabin được thiết kế cho người đi tour du thuyền một mình
Xem chính xác cabin được thiết kế cho người đi tour du thuyền một mình

Gần đây tôi đã trở về sau chuyến phiêu lưu du lịch một mình của riêng mình, nơi tôi đã thử nghiệm và ở tại một trong những Studio Stateroom này. Tôi rất vui được chia sẻ với độc giả của chúng tôi mọi thứ tôi đã học được về loại phòng thực sự độc đáo này, nó như thế nào và liệu cá nhân tôi có muốn giới thiệu loại phòng này cho những khách du lịch một mình tiềm năng khác hay không.

Hãy đồng hành cùng tôi khi chúng ta khám phá mọi thứ đi kèm khi đi Tour du thuyền với Norwegian Cruise Lines tại một trong những Studio Stateroom độc quyền của họ!

Xem chính xác cabin được thiết kế cho người đi tour du thuyền một mình

Bố trí phòng

Một điều cần lưu ý về những căn phòng này là chúng khá nhỏ. Với diện tích khoảng 99 bộ vuông, những phòng này có thể nhỏ nhưng chúng được thiết kế có tính đến chức năng rõ ràng.

Bố trí phòng
Bố trí phòng

Du khách sẽ thấy rằng Norwegian Cruise Line đã làm rất tốt việc tối đa hóa không gian nhỏ này. Studio Staterooms được trang bị mọi thứ mà một du khách độc thân có thể cần trong hành trình trên biển.

Các phòng có một giường đôi nhỏ ở một bên phòng và khu vực phòng tắm nhỏ ở phía bên kia của căn phòng. Hầu hết các cabin du lịch mà tôi từng ở đều có hình chữ nhật, với cửa ở một đầu của căn phòng và phòng khánh tiết kéo dài từ hành lang trở lại. Studio Staterooms hơi khác một chút, với các phòng được bố trí theo chiều ngang, với cửa ở giữa chứ không phải ở một đầu của cabin.

Hướng của căn phòng cụ thể của tôi có giường của tôi ở bên phải căn phòng và khu vực phòng tắm của tôi ở bên trái căn phòng.

Đối diện với giường, du khách sẽ tìm thấy một tủ quần áo có kích thước phù hợp để treo quần áo và cất giữ đồ đạc trong hành trình của mình. Khu vực phòng tắm nhỏ thực sự lớn hơn tôi mong đợi ban đầu. Với khu vực bồn rửa nhỏ với nhiều không gian giá đỡ, buồng tắm kính lớn và một căn phòng nhỏ riêng biệt hoàn chỉnh với cửa cho nhà vệ sinh, phòng tắm Studio Stateroom chắc chắn có nhiều không gian cho một người.

Tôi thấy cách bố trí của căn phòng này khá hợp lý. Một lần nữa, mặc dù nó nhỏ nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết khách sẽ thấy đây là một ngôi nhà rất thoải mái trên biển!

Trên thực tế, tôi thực sự đến để tận hưởng căn phòng nhỏ của mình. Tôi nghĩ rằng Studio Stateroom này đã trở thành một trong những loại phòng khánh tiết yêu thích của tôi mà tôi đã có cơ hội ở trong một chuyến du ngoạn. Căn phòng thực sự thoải mái và có một môi trường ấm cúng và thẩm mỹ về nó.

Tính năng Staterooms

Studio Staterooms có mọi tính năng mà một khách du lịch một mình có thể cần khi đi du lịch trên biển. Cho dù đó là những chuyến đi ngắn ngày hay những chuyến đi dài ngày, tôi tin rằng bất kỳ vị khách nào cũng có thể có khoảng thời gian tuyệt vời khi lưu trú tại một trong những căn phòng này.

Ngoài những điều cơ bản như giường, vòi hoa sen, nhà vệ sinh và bồn rửa, có một số điều thực sự tuyệt vời khác mà những phòng này có cho khách thưởng thức.

Tủ quần áo bên cạnh giường cũng được tích hợp một chiếc TV lớn. TV này có một số tính năng tuyệt vời để khách khám phá, bao gồm một trong những tính năng yêu thích của tôi, bản đồ chèo thuyền. Bản đồ trực tiếp này hiển thị cho khách biết chính xác vị trí của tàu du lịch trên thế giới và điều này đặc biệt hữu ích với tôi khi chúng tôi đi thuyền vào cảng du lịch Vancouver vì vậy tôi biết chính xác khi nào nên rời khỏi phòng để ngắm cảnh đẹp khi chúng tôi đi du ngoạn vào Vancouver.

Có một két sắt nhỏ bên trong tủ quần áo để hành khách cất giữ những vật có giá trị nếu họ muốn. Du khách cũng sẽ tìm thấy nhiều móc treo bên trong tủ để treo quần áo. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng những chiếc tủ này có rất nhiều không gian. Khách của các Phòng Studio Stateroom này cũng có thể cất hành lý của mình dưới giường đôi vì những chiếc giường này cũng có nhiều chỗ bên dưới để đựng đồ.

Ngoài ra còn có một điện thoại phòng khách có thể được sử dụng để gọi đến các địa điểm khác nhau trên tàu, chẳng hạn như bàn dịch vụ khách hoặc phòng khách khác trên tàu. Ngoài ra bên cạnh giường còn có một chiếc đèn đọc sách tuyệt vời có thể được sử dụng khi thư giãn trên giường sau một ngày dài khám phá.

Trong phòng có một chiếc ghế dài nhỏ có thể di chuyển được, có thể dùng làm ghế hoặc làm tủ đầu giường. Tôi đã chọn giữ cái này làm tủ đầu giường và nó rất tiện dụng trong suốt chuyến đi của tôi.

Có lẽ tính năng yêu thích nhất của tôi về Studio Staterooms là ‘cửa sổ’ ảo. Màn hình ảo này có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về chính xác những gì đang diễn ra bên ngoài con tàu. Mặc dù nó có thể không phải là một cửa sổ thực, nhưng nó làm cho nó có vẻ và xuất hiện như thể bạn có thể nhìn thấy bên ngoài. Tôi thực sự thích nhìn ra cửa sổ này vào những buổi sáng sớm khi tôi thức dậy, đặc biệt là khi chúng tôi đi thuyền vào cảng. Một điều thực sự gọn gàng về những ‘cửa sổ’ này là chúng chỉ dành cho các Phòng của Studio Stateroom trên các con tàu của Na Uy Cruise Line.

Tôi cũng thực sự thích các lựa chọn ánh sáng khác nhau bên trong căn phòng nhỏ và ấm cúng này. Trong Studio Staterooms trên chiếc Encore của Na Uy, có ba cài đặt ánh sáng khác nhau. Sở thích của tôi là cái mà cá nhân tôi bắt đầu gọi là ‘ánh sáng ấm cúng’, cho phép tôi tắt đèn sáng trên cao và thay vào đó bật đèn sáng dịu phía sau giường. Nếu bạn có cơ hội ở trong một trong những Studio Staterooms này, hãy chắc chắn thử nghiệm các tùy chọn ánh sáng khác nhau vì chúng góp phần rất lớn vào môi trường của căn phòng.Một điều khác làm tôi ngạc nhiên về căn phòng này là khu vực phòng tắm. Phần này của căn phòng lớn hơn một chút so với dự kiến ban đầu của tôi. Hoàn thiện với một chiếc gương lớn, một số kệ và ngăn kéo, những vị khách độc thân của Na Uy sẽ có nhiều không gian để cất đồ vệ sinh cá nhân và các đồ đạc khác.

(Ví dụ về kệ để đồ trong phòng tắm và khu vực bồn rửa bên trong Studio Staterooms, hoàn chỉnh với máy sấy tóc)
(Ví dụ về kệ để đồ trong phòng tắm và khu vực bồn rửa bên trong Studio Staterooms, hoàn chỉnh với máy sấy tóc)

Ngoài ra, tôi đã bị sốc khi phát hiện ra rằng không phải một, không phải hai, mà là bảy ổ cắm điện trong căn phòng này! Có một số tổ hợp USB, ổ cắm của Mỹ và ổ cắm của Châu Âu trong phòng để hành khách sạc các thiết bị điện tử khác nhau của họ. Du khách đi một mình sẽ không gặp vấn đề gì khi sạc điện thoại, iPad, kindle, v.v.! Studio Stateroom này có số lượng cửa hàng nhiều nhất mà tôi từng thấy trong cabin du thuyền và tôi biết những du khách đi một mình sẽ rất vui khi có được tiện nghi trong chuyến đi của họ.

Một điều khác làm tôi ngạc nhiên về căn phòng này là khu vực phòng tắm. Phần này của căn phòng lớn hơn một chút so với dự kiến ban đầu của tôi. Hoàn thiện với một chiếc gương lớn, một số kệ và ngăn kéo, những vị khách độc thân của Na Uy sẽ có nhiều không gian để cất đồ vệ sinh cá nhân và các đồ đạc khác.

(Ví dụ về 'ánh sáng ấm cúng' phía sau giường bên trong Studio Staterooms)
(Ví dụ về ‘ánh sáng ấm cúng’ phía sau giường bên trong Studio Staterooms)

Vòi hoa sen bên trong phòng là vòi hoa sen không cửa ngăn bằng kính, đây là một tính năng tuyệt vời. Chúng nhỏ hơn một chút so với vòi hoa sen có sẵn trong các phòng tiêu chuẩn bên trong nội thất, tuy nhiên tôi cảm thấy rằng chúng đủ lớn. Những vòi hoa sen này cũng đi kèm với dầu gội và xà phòng tắm treo tường tiêu chuẩn của Norwegian Cruise Line. Một điều cần lưu ý, dầu gội này có thể khá khô, vì vậy nếu bạn là người cần dùng dầu xả thường xuyên, hãy nhớ mang theo dầu xả từ nhà! Khách của những phòng khách này cũng sẽ tìm thấy rất nhiều khăn tắm có sẵn cho họ được nhân viên phòng khách của họ làm mới trong suốt hành trình.

Tiện nghi độc quyền

Một trong những đặc quyền lớn nhất khi ở trong Studio Stateroom là quyền lui tới Studio Lounge. Studio Lounge là phòng chờ đặc biệt dành riêng cho khách của Studio Stateroom và chỉ có thể ra vào bằng thẻ khóa Studio Stateroom.

Trên thực tế, toàn bộ khu vực Studio Stateroom, bao gồm các phòng và sảnh khách, chỉ có thể được vào bằng thẻ khóa Studio Stateroom. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng những vị khách duy nhất trong khu vực này là những hành khách đang ở trong những phòng cụ thể này.

Studio Lounge
Studio Lounge

Phòng chờ Studio cũng lớn hơn tôi mong đợi và có nhiều ghế dài thoải mái để khách có thể thư giãn hoặc giao lưu với những hành khách đi du lịch một mình khác. Không gian này có một số tác phẩm nghệ thuật và bầu không khí tuyệt vời, đồng thời là nơi tuyệt vời để dành cả buổi sáng hoặc buổi tối trên tàu.

Một lợi thế giá thầu của Studio Lounge là tất cả các món ăn nhẹ và đồ ăn nhẹ miễn phí có sẵn 24 giờ một ngày cho khách của studio. Khách du lịch một mình có thể tìm thấy bánh quy, trái cây, bánh ngọt nhỏ, nước trái cây có hương vị, trà, v.v. trong sảnh khách. Một trong những tính năng yêu thích của cá nhân tôi là máy pha cà phê đặc biệt dành cho khách lưu trú trong Studio Staterooms. Chiếc máy pha cà phê đặc biệt này có thể pha cả cà phê latte có chứa caffein và không có caffein, đồng thời hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hành trình. Hãy nhớ ghé qua Studio Lounge ít nhất một vài lần nếu bạn là người dự định ở trong Studio Stateroom!

(Cà phê đặc sản miễn phí là một đặc quyền Studio Lounge tuyệt vời!)
(Cà phê đặc sản miễn phí là một đặc quyền Studio Lounge tuyệt vời!)

Ngoài các lựa chọn ăn uống tuyệt vời và đồ ăn nhẹ nhỏ được cung cấp tại Studio Lounge, khách đi du lịch một mình cũng có thể tham dự các sự kiện độc quyền được thiết kế chỉ dành cho khách du lịch một mình. Những cuộc gặp gỡ dành cho khách du lịch một mình này được tổ chức trong suốt tuyến tour du thuyền ở nhiều địa điểm khác nhau trên tàu, bao gồm cả trong Studio Lounge.

Du khách có thể tìm nơi tàu Na Uy Cruise Line của họ tổ chức các sự kiện dành cho khách đi tour du thuyền một mình trên tờ Freestyle Daily. Freestyle Daily là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho biết chính xác thời gian và địa điểm các sự kiện được tổ chức trong suốt chuyến đi. Hành khách sẽ nhận được một bản in của Freestyle hàng ngày vào mỗi đêm trong hành trình của họ trong phòng khách của họ.

Những cuộc gặp gỡ dành cho khách du lịch một mình này thường rất bình thường và là cơ hội để những khách lưu trú trong Studio Stateroom gặp gỡ những hành khách khác đi du lịch một mình. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới, hoặc chỉ để làm quen với những hành khách đồng hành. Theo kinh nghiệm của tôi, những buổi gặp mặt dành cho khách du lịch một mình này tương đối đông người tham dự và bao gồm tất cả các nhóm tuổi khác nhau, từ thanh niên đến du khách có kinh nghiệm ở độ tuổi 60 trở lên.

Những con tàu nào có Studio Staterooms

Các phòng hành trình được thiết kế chỉ dành cho một người có sẵn trên các tuyếnt tour du thuyền khác trong toàn ngành. Nhưng Norwegian Cruise Line đã làm rất tốt việc biến những căn phòng này trở nên độc đáo và khá đặc biệt.

Norwegian Cruise Line có Studio Stateroom độc đáo trên các tàu sau trong đội tàu của họ: Norwegian Bliss, Norwegian Breakaway, Norwegian Encore, Norwegian Epic, Norwegian Escape, Norwegian Getaway, Norwegian Prima, Norwegian Viva, và tàu Norwegian’s Pride of America.

(Bên trong khu vực Studio Stateroom dành riêng, hành lang đến các Stateroom)
(Bên trong khu vực Studio Stateroom dành riêng, hành lang đến các Stateroom)

Trên thực tế, có khá nhiều tàu của Na Uy Cruise Line có những phòng độc quyền này, điều đó có nghĩa là khách sẽ có nhiều tàu để lựa chọn nếu họ đang tìm kiếm một chuyến phiêu lưu trên du thuyền một mình! Trong trải nghiệm hành trình một mình của mình, tôi đã đi thuyền với Encore của Na Uy, đó là nơi bắt nguồn của tất cả các bức ảnh trong bài viết này.

Đối với những tàu tuần dương một mình tiềm năng muốn đi trên những con tàu mới hơn của Norwegian Cruise Line, tôi muốn giới thiệu Norwegian Bliss, Norwegian Encore hoặc thậm chí mới hơn nữa, Norwegian Prima hoặc Norwegian Viva! Những Phòng khánh tiết Studio này chắc chắn sẽ cung cấp những gì tốt nhất của thương hiệu Na Uy Cruise Line và cho phép khách thử nghiệm những phòng khánh tiết tốt nhất được thiết kế cho một người trong ngành.

Các con tàu Na Uy Epic và Pride of America cũ hơn một chút trong đội tàu của Na Uy Cruise Line, nhưng đã được tân trang lại trong những năm qua và ghé thăm một số địa điểm đáng kinh ngạc trên khắp thế giới. Những du thuyền này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn đến thăm châu Âu, trong trường hợp của Sử thi Na Uy, hoặc Hawaii trong trường hợp của con tàu Pride of America.

Các hành trình tour du thuyền cung cấp phòng Studio Staterooms với Norwegian Cruise Line

Những vị khách tiềm năng đang tìm cách dùng thử Studio Staterooms của Na Uy đồng thời đi du lịch khắp thế giới thật may mắn. Bởi vì Studio Staterooms được cung cấp trên khá nhiều tàu của Na Uy, điều đó có nghĩa là hành khách cũng có cơ hội đi thuyền trên một số hành trình tuyệt vời.

Hiện tại, chỉ có một số tuyến tour du thuyền được cung cấp bởi Na Uy không có sẵn trên tàu với Studio Staterooms. Các loại hành trình này bao gồm: du ngoạn Châu Phi, du ngoạn Úc và New Zealand, và du ngoạn Nam Mỹ. Na Uy Cruise Line có một số hành trình tuyệt vời đến thăm những vùng này, tuy nhiên, những con tàu mà họ hiện đang sử dụng để đi đến những nơi này không có Studio Staterooms trên tàu. Nếu bạn là người muốn thực hiện các hành trình này với Norwegian Cruise Line, hãy cân nhắc đặt phòng tiêu chuẩn có nội thất thay thế.

(Bên trong khu vực dành riêng cho Studio Stateroom, cầu thang đến Studio Lounge)
(Bên trong khu vực dành riêng cho Studio Stateroom, cầu thang đến Studio Lounge)

Những khách muốn đi thuyền trong Studio Stateroom với Norwegian Cruise Line có thể mong đợi cơ hội đi du lịch các điểm đến sau: Alaska, Bahamas, Châu Á, Caribê, Địa Trung Hải Châu Âu, Bắc Âu, Hawaii, Mexico, Bờ biển Thái Bình Dương, Kênh đào Panama, Bermuda, Canada và New England, các chuyến đi xuyên Đại Tây Dương và Quần đảo Hy Lạp. Tất cả các hành trình du lịch này đều sử dụng tàu của Na Uy có Studio Staterooms trên tàu.

Na Uy Cruise Line cung cấp hầu hết tất cả các loại hành trình của họ cho những khách muốn đi du thuyền một mình và thử các Phòng khách Studio độc quyền! Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người du lịch một mình đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

Tại sao những phòng này lại tuyệt vời cho khách đi tour du thuyền một mình và suy nghĩ chung

Sau trải nghiệm du ngoạn một mình gần đây của tôi với Norwegian Cruise Line trên tàu Norwegian Encore, tôi có thể nói rằng tâm trí của tôi đã được mở mang cho một cách du lịch hoàn toàn mới. Trước khi có trải nghiệm này, tôi hơi lo lắng khi đi du lịch hoặc tour du thuyền một mình, nhưng sau 4 đêm đi tour du thuyền trên Encore của Na Uy, giờ đây tôi hoàn toàn thấy được những mặt tích cực của việc đi du lịch một mình và sẽ thử lại vào một lúc nào đó.

(Ví dụ về lịch trình tàu trên tàu Freestyle hàng ngày của Na Uy Cruise Line)
(Ví dụ về lịch trình tàu trên tàu Freestyle hàng ngày của Na Uy Cruise Line)

Norwegian Cruise Line đã làm rất tốt việc nuôi dưỡng một môi trường tích cực và vui vẻ cũng như trải nghiệm cho khách du lịch một mình. Bản thân Studio Staterooms là lựa chọn hoàn hảo cho những khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ cuối tuần nhanh chóng hoặc một hành trình quốc tế dài hơn. Dù những vị khách tiềm năng chọn du thuyền nào, tôi biết họ sẽ thích Studio Stateroom của họ.

Nhìn chung, tôi tin rằng đi tour du thuyền là một trong những cách tốt nhất để đi du lịch một mình. Sự kết hợp của sự an toàn được đảm bảo, cũng như vô số trải nghiệm, giá trị đồng tiền và tùy chọn độc đáo là tự mình đi du ngoạn, tất cả những điều này tạo nên một chuyến phiêu lưu du lịch một mình hoàn hảo. Tôi chắc chắn sẽ thực hiện một chuyến tour du thuyền một mình khác vào một thời điểm nào đó trong tương lai nếu có cơ hội, đặc biệt là với Norwegian Cruise Line!

Phần kết luận

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ hạ thủy du thuyền mới nhất của Norwegian Cruise Line, Norwegian Viva. Chúng tôi ở đây tại Cruise Blog rất quan tâm đến việc xem con tàu mới này sẽ mang lại điều gì cho thương hiệu Na Uy Cruise Line. Bây giờ tôi đã đi thuyền trong Studio Stateroom, tôi tò mò muốn xem Studio Stateroom và phòng chờ sẽ trông như thế nào trên du thuyền mới nhất của Na Uy.

Du lịch một mình có thể đáng sợ. Ý tưởng này nghe có vẻ căng thẳng, nhưng tôi thấy toàn bộ trải nghiệm khá tự do cũng như tăng cường sự tự tin. Nếu bạn là người quan tâm đến việc lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu một mình, tôi thực sự khuyên bạn nên cân nhắc đi tour du thuyền cho hành trình tiếp theo của mình!

Theo: cruise.blog

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay