Xem trước tuyến Tour du thuyền Royal Caribbean

Xem trước tuyến Tour du thuyền Royal Caribbean: Các bước triển khai chính cho năm 2023.Với một đội gồm 26 du thuyền, Royal Caribbean International có một dấu ấn toàn cầu. Dưới đây là một số động thái triển khai quan trọng của công ty cho năm 2023:

Xem trước tuyến Tour du thuyền Royal Caribbean
Xem trước tuyến Tour du thuyền Royal Caribbean

Bản giao hưởng trở lại Địa Trung Hải

Là một phần của chương trình mùa hè Royal Caribbean ở châu Âu, Symphony of the Seas đang quay trở lại Địa Trung Hải.

Năm năm sau khi trải qua mùa khai mạc trong khu vực, du thuyền lớp Oasis sẽ cung cấp một loạt các chuyến du ngoạn bảy đêm đến Ý, Tây Ban Nha và Pháp bắt đầu vào tháng Tư.

Thêm du thuyền đến Úc

Sau khi trở lại Úc vào cuối năm 2022, Royal Caribbean đang lên kế hoạch cho một mùa giải lớn hơn trong khu vực vào năm 2023-24.

Tổng cộng có ba du thuyền sẽ khởi hành từ các cảng của Úc trong suốt mùa giải, với Brilliance of the Seas tham gia Ovation of the Seas và Quantum of the Seas.

Tầm nhìn đến Baltimore; Mê hoặc Châu Âu

Vision of the Seas được thiết lập để định vị lại Baltimore vào tháng Tư. Thay thế Enchantment of the Seas, du thuyền được đóng năm 1998 được thiết lập để cung cấp một chương trình quanh năm gồm nhiều hành trình khác nhau đến Bahamas, Caribbean, Bermuda, Canada và New England.

Với việc Vision tiếp quản chương trình của nó ở Baltimore, Enchantment sẽ quay trở lại Địa Trung Hải vào năm 2023. Vài năm sau lần cuối cùng hoạt động ở châu Âu, du thuyền lớp Vision được thiết lập để thực hiện một loạt các chuyến du ngoạn bảy đêm đến Quần đảo Hy Lạp, Adriatic, Tây Địa Trung Hải và nhiều hơn nữa.

Harmony ra mắt ở Galveston

Tiếp tục mở rộng Royal Caribbean ở Texas, Harmony of the Seas được thiết lập để thay thế Allure of the Seas ở Galveston.

Bắt đầu từ tháng 11, du thuyền được đóng năm 2016 sẽ cung cấp một chương trình quanh năm gồm các chuyến du ngoạn kéo dài một tuần đến Tây Caribê khởi hành từ cảng nhà.

Allure cung cấp các chuyến du thuyền ngắn

Sau khi tái định vị từ Galveston, Allure of the Seas được thiết lập để trở thành du thuyền lớp Oasis đầu tiên cung cấp lịch trình thường xuyên cho các chuyến đi ngắn.

Có trụ sở tại cảng Canaveral, du thuyền 220.000 tấn sẽ khởi hành một loạt hành trình ba và bốn đêm đến Bahamas bắt đầu vào cuối tháng 10.

Cảng nhà Panama và Colombia

Vào cuối năm 2023, Royal Caribbean International sẽ nối lại các hoạt động tại cảng nhà ở Châu Mỹ Latinh sau 9 năm gián đoạn.

Đi thuyền từ Colón của Panama và Cartagena de Indias của Colombia, Rhapsody of the Seas chuẩn bị cung cấp một loạt các chuyến du ngoạn bảy đêm đến Nam Caribe với các chuyến thăm Kênh đào Panama, Quần đảo ABC, v.v.

Theo: cruiseindustrynews

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay